Bộ truyện SuperString: Isekai Kenbunroku kết thúc

Series ra mắt vào ngày 19 tháng 4

Kodoani.com - Trong số tuần báo Shonen Sunday của Shogakukan sắp tới, độc giả sẽ được chứng kiến chương cuối cùng của manga SuperString: Isekai Kenbunroku (Super String: Marco Polo's Travel to the Multiverse) do bộ đôi tác giả Boichi và In-Wan Youn sáng tạo. Sự kiện này cũng được ứng dụng manga LINE đồng thời phát hành.

Boichi và Youn, bộ đôi đã góp phần vào sự thành công của những tác phẩm như Defense Devil, Island và Shin Angyo Onshi, đã ra mắt manga trên Weekly Shonen Sunday vào tháng 4 năm 2023. Mặc dù đã bị gián đoạn vào tháng 11, nhưng dự kiến sẽ trở lại trên tạp chí trong số thứ hai của năm 2024. Shogakukan cũng đã phát hành tập thứ ba của manga vào ngày 18 tháng 1.

SuperString tập trung vào câu chuyện của một chàng trai trẻ đang nỗ lực bảo vệ gia đình và chiến đấu một mình. Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh ta đối mặt với những anh hùng đến từ các chiều không gian khác nhau và tham gia vào những trận chiến gay cấn. Tạp chí miêu tả đây như một loạt phim hành động siêu chiều về Marco Polo.

Webtoon đang phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh để mở rộng tầm vóc của tác phẩm này.

SuperString liên kết với IP Super String của công ty YLAB Hàn Quốc, nơi những nhân vật từ nhiều tác phẩm YLAB khác nhau tụ hội trong một vũ trụ độc đáo. IP này tập trung chủ yếu vào manhwa, nhưng cũng bao gồm phim, nhạc kịch, tác phẩm người thật và trò chơi.

Boichi, người nổi tiếng với các tác phẩm như Sun-Ken Rock và Origin, đã cùng Riichirou Inagaki sáng tạo manga Dr. Stone trên Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 2017, kết thúc vào tháng 3 năm 2022. Ngoài ra, Boichi còn ra mắt một manga tiểu luận mang tựa đề Zessan Sekaimeshi: Tabereba Konoyo no Subete ga Wakaru vào tháng 4 năm 2022.

Theo: Kodoani.com