Bộ đôi Yūshi Kawata, Yukito Manga ra mắt Manga mới vào tháng 2

Dare ga Okudera Shō o Koroshita no ka? tập trung vào vụ sát hại cậu bé ở thị trấn nông thôn

Kodoani.com - Tạp chí Shonen Magazine Edge của Kodansha số tháng Hai đã tiết lộ vào thứ Ba rằng bộ đôi tác giả manga Yūshi Kawata và Yukito sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Dare ga Okudera Shō o Koroshita no ka? (Ai đã giết Shō Okudera?) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 17 tháng 2. Bộ truyện tranh được mô tả là câu chuyện hồi hộp tâm lý đầu tiên của cặp đôi này.

Câu chuyện lấy bối cảnh năm 1995, tập trung vào vụ sát hại nhân vật chính là Shō Okudera, một cậu bé sống ở một thị trấn tỉnh lẻ xa xôi bị chia cắt bởi các băng nhóm lãnh thổ nhỏ. Shō bị các băng nhóm bắt nạt và lợi dụng ngay cả khi họ bắt đầu cư xử kỳ lạ, cho thấy có sự thay đổi đằng sau hậu trường.

Bộ đôi gần đây nhất đã kết thúc bộ truyện tranh Tamiko to Visual-kei to (Tamiko and the Visual-kei Man and...) vào tháng 6 năm 2021. Bộ đôi đã ra mắt bộ truyện tranh này trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha vào tháng 12 năm 2019.

Cặp đôi này cũng đã kết thúc manga Super no Oniisan vào tháng 11 năm 2020 và ra mắt hai manga mới cho thương hiệu Mega Man (Rockman) của CAPCOM vào tháng 4 năm 2021.

Bộ đôi nhà văn/họa sĩ là tác giả của manga Neon Genesis Evangelion: Legend of the Piko-Piko Middle School Students, đã kết thúc vào tháng 8 năm 2018 với 5 tập. Dark Horse Comics đang phát hành manga bằng tiếng Anh.

Kawata cũng viết spinoff manga hài Hokuto no Ken: Ichigo Aji của manga Fist of the North Star. Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho anime như một phần của chương trình anime truyền hình DD Hokuto no Ken 2 Ichigo Aji+ (DD Fist of the North Star II + Fist of the North Star: Strawberry Flavor) vào năm 2015.

Theo: Kodoani.com