Arifureta: I Heart Isekai Spinoff Manga đã kết thúc

Manga hài spinoff ra mắt vào năm 2017

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của hãng OVERLAP Bunko đã thông báo vào thứ Sáu rằng manga Arifureta: I Love Isekai (Arifureta Nichijō de Sekaisaikyō) của Misaki Mori – spinoff của series light novel Arifureta – From Commonplace to World’s Strongest của Ryo Shirakome – sẽ kết thúc trong tập thứ năm, sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 1.

Mori đã ra mắt bộ truyện tranh hài spinoff trên Comic Gardo vào tháng 7 năm 2017. Shirakome được ghi nhận cho tác phẩm gốc và Takayaki cho thiết kế nhân vật gốc. Overlap đã xuất bản tập sách thứ tư được biên soạn của manga vào tháng 4 năm 2020.

Shirakome đã ra mắt bộ tiểu thuyết tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2015 dưới nhãn hiệu OVERLAP Bunko, với hình minh họa của Takayaki, sau lần đầu tiên giới thiệu nó trên trang web do người dùng gửi Shōsetsuka ni Narō. J-Novel Club phát hành bộ light novel bằng tiếng Anh dưới dạng kỹ thuật số, và Seven Seas đã xuất bản các tập dưới dạng bản in. Bộ light novel đã kết thúc ở tập thứ 13 vào tháng 9 năm 2022. Nghệ sĩ RoGa đã ra mắt một bộ truyện tranh chuyển thể đang diễn ra vào năm 2016 trên Comic Gardo.

Bộ truyện đã chuyển thể cho một anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2019 và được phát sóng trong 13 tập. Phần thứ hai của anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2022. Phần thứ ba của anime đã được công bố vào tháng 9.

Shirakome đã xuất bản tập đầu tiên của loạt tiền truyện tiểu thuyết Arifureta Zero vào tháng 12 năm 2017 và bộ truyện kết thúc ở tập thứ sáu vào tháng 12 năm 2021. Câu lạc bộ J-Novel sẽ phát hành tiểu thuyết dưới dạng online và Seven Seas sẽ phát hành tiểu thuyết dưới dạng bản in. Ataru Kamichi đã ra mắt manga chuyển thể trên trang web Comic Gardo của Overlap vào tháng 2 năm 2018. Overlap đã xuất bản tập sách thứ tám được biên soạn của manga vào tháng 6 năm 2022. Seven Seas đang phát hành manga bằng tiếng Anh.

Theo: Kodoani.com