Bleach: Wandenreich, Đế chế Quincy Bí mật là gì?

Trong Bleach, tộc Quincy không chết – nó chỉ ẩn dấu tránh khỏi tầm mắt. Đây là mọi thứ bạn cần biết về vương quốc của Yhwach, ẩn trong bóng tối.

Trong Bleach , Ichigo Kurosaki và các đồng minh Soul Reaper không phải đối mặt với một mà là hai đội quân ác quỷ, cả hai đều nhằm mục đích định hình lại thế giới theo hình ảnh của chính chúng. Đầu tiên, Ichigo hạ gục Đại úy Sosuke Aizen và đội quân Arrancar của ông ta, và sau đó một kẻ thù thậm chí còn lớn hơn đã quay trở lại: gia tộc Quincy, tự tổ chức thành Wandenreich trong 1.000 năm sau thất bại.

Trong nhiều thế kỷ, các tử thần chắc chắn rằng tất cả các Quincy đã biến mất, nhưng họ đã nhầm lẫn nghiêm trọng. Mặc dù Quincy đã phải chịu thất bại trước các đối thủ của Soul Reaper từ lâu , nhưng chúng vẫn chưa chết. Thay vào đó, Quincy đi ẩn náu, thu thập sức mạnh và chờ đợi cơ hội tấn công lại, và Soul Reaper thậm chí không bao giờ thấy chúng xuất hiện.

Làm Thế Nào Và Tại Sao Yhwach Tạo Ra Quincy Wandenreich

1.000 năm trước, vua Quincy, Yhwach, đã thành lập một đế chế lớn trên Trái đất gọi là Lichtreich, hay Empire of Light, nhưng cuối cùng nó đã sụp đổ. Vì vậy, Yhwach và đồng đội Quincy rút lui đến nơi mà các Soul Reapers sẽ không bao giờ nghĩ đến: Seireitei, ngay tại đó trong Địa ngục. Một khi Quincy bao phủ mình trong bóng tối với năng lượng linh hồn, chúng dường như biến mất và các Soul Reapers tuyên bố chiến thắng. Ở đó, trong Địa ngục giàu năng lượng, Wandenreich mới thành lập đã tập hợp sức mạnh qua nhiều thế kỷ, chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công lại. Nhưng thời gian sẽ không đến sớm - Yhwach cần 999 năm để lấy lại sức mạnh, cơ thể và tinh thần của mình, và chỉ khi hắn trở lại hình dạng chiến đấu, Wandenreich cuối cùng đã xuất hiện trong  Bleach trong Arc Huyết Chiến Ngàn Năm .

Wandenreich, hay "Đế chế vô hình", dường như là một nơi hoàn toàn quân phiệt, không có cơ sở hạ tầng dân sự hoặc tầng lớp xã hội rõ ràng. Tất nhiên, người lãnh đạo tổng thể là chính Vua Yhwach, với cánh tay phải của hắn, Jugram Haschwalth, là cố vấn. Bất cứ khi nào Yhwach ngủ, Haschwalth đóng vai trò là người thay thế Yhwach, mượn sức mạnh Toàn năng của hắn để đảm bảo nó luôn sẵn sàng. Cũng ở gần trên cùng là Schutzstaffel, bốn Quincy phục vụ như vệ sĩ riêng của Yhach và là một trong những Quincy mạnh nhất.

Cấp bậc của Wandenreich tương đương với đội trưởng là quân đoàn Sternritter, hay "Hiệp sĩ ngôi sao", và bốn thành viên Schutzstaffel gấp đôi Kas Sternritter. Có 26 người trong số họ, bao gồm cả bản thân Yhwach, và mỗi người có một Schrift, hoặc một chữ cái trong bảng chữ cái La Mã, mang lại cho chúng một sức mạnh riêng. Sức mạnh của Yhwach, The Almighty , là Schrift "A", và Jugram Haschwalth có "B" cho The Balance, v.v., tất cả các cách để "Z", The Zombie, khả năng mà Giselle Gewelle sử dụng. Sức mạnh của các Sternritter gần bằng với Soul Reaper Captains và chắc chắn là nhiều hơn, cho phép Wandenreich gây ra một mối đe dọa nghiêm trọng chỉ dựa trên điều đó.

Wandenreich cũng là nơi sinh sống của nhiều Soldat, hoặc binh lính, Quincy cơ bản, những người tuân theo mệnh lệnh của Sternritter trong trận chiến. Ví dụ, trong cuộc tấn công ban đầu vào Địa ngục, Sternritter "N" Robert Accutrone đã mở một cánh cổng cho phép toàn bộ trung đội Soldat lao vào Seireitei và tàn phá. Một số Soldat là thành viên của Jagdarmee, hoặc Quân đoàn săn bắn, và được giao nhiệm vụ lùng sục những nơi như Hueco Mundo để tập hợp các chiến binh mới vào Wandenreich. Đặc biệt, Sternritter "J" Quilge Opie chỉ huy chiếc Jagdarmee đầu tiên.

Vị Trí & Lãnh Thổ Của Wandenreich

Vào thời điểm các Soul Reapers nhận thức được sự tồn tại của Wandenreich, đế chế đã kiểm soát một lượng lãnh thổ đáng kinh ngạc ở hơn một thế giới. Cốt lõi của vương quốc vô hình này là một thành phố thay thế trong bóng tối nằm chồng lên Địa ngục, bao gồm vô số tòa nhà màu trắng nổi bật và hội trường thủ đô, Silbern. Silbern là một cung điện lớn nơi Yhwach và Sternritter cư ngụ, và Quincy có thể dễ dàng đi khắp Silbern hoặc thành phố bằng những tấm kim loại gọi là Cổng Mặt trời. Sau đó, sau khi Yhwach tự mình hấp thụ Soul King, hắn thành lập một cung điện mới để cai trị thế giới mới mà hắn định tạo ra, một Wahrwelt lơ lửng.

Quincy muốn có nhiều lãnh thổ hơn nữa trước khi tấn công các Soul Reapers, vì vậy họ chuyển tầm nhìn sang thế giới sa mạc của Hueco Mundo , nơi mà Vua Barragan và Sosuke Aizen đã từng cai trị. Quincy ghét Hollow và bị đầu độc khi chạm vào chúng, nhưng điều đó không ngăn được chúng tấn công Hueco Mundo và sát nhập nó vào Wandenreich. Jagdarmee đã giết hoặc tuyển mộ vô số Hollow, và cung điện Las Noches bị phá hủy. Tàn tích của nó cuối cùng đã được Jagdarmee sử dụng làm trại tại một thời điểm nào đó.

Khi đã đủ số lượng Arrancar được nhập ngũ để phục vụ như những người lính dùng một lần, Wandenreich chuyển sự chú ý sang chính địa ngục và phát động cuộc tấn công sau khi một đội Quincy đích thân tuyên chiến với Thuyền trưởng Yamamoto. Wandenreich đã sẵn sàng thông báo sự hiện diện của nó, và Địa ngục đã bị lung lay đến tận cốt lõi của nó.