Beckett Collectibles chuẩn bị chấm điểm Manga

Quá trình chấm điểm mất 10-30 ngày làm việc

Kodoani.com - Beckett Collectibles đã công bố kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình vào ngày 10 tháng 1, chính thức mở cửa cánh cửa cho thế giới manga. Công ty sẽ mở rộng phạm vi phân loại và xác thực để bao gồm các tác phẩm manga, từ những tên tuổi lừng danh như Dragon Ball Z và One Piece đến những tác phẩm mới nổi như Demon Slayer và nhiều hơn nữa. Quá trình phân loại này sẽ đánh giá tình trạng và tính xác thực của từng tập manga, cung cấp điểm số và đánh giá chất lượng trên nhãn rõ ràng.

Bill Sutherland, Trưởng bộ phận Manga của Beckett, đã chia sẻ về quyết định này, cho biết đây là một bước tiến quan trọng trong việc cách mạng hóa cách các nhà sưu tập Manga tương tác với bộ sưu tập của họ. Ông cũng nhấn mạnh sự cam kết của Beckett trong việc bảo tồn và nâng cao giá trị của các món đồ sưu tầm, đảm bảo rằng những người sưu tập có niềm tin tuyệt đối vào chất lượng và tính xác thực của tài sản của mình.

Trong bối cảnh bùng nổ về doanh số bán manga từ năm 2019 đến nay, với con số bán ra năm 2022 đạt 35,7 triệu bản, quyết định của Beckett có vẻ là đúng đắn và kịp thời. Họ cũng đang cung cấp các tác phẩm nghệ thuật nhãn tùy chỉnh cho manga được xếp loại, với nhiều chủ đề từ anime và manga để lựa chọn, như hoa anh đào và tốc độ, nhằm mang lại sự đa dạng và sự cá nhân hóa cho những người yêu thích manga.

Hiện tại, dịch vụ này có giá từ 30 đến 50 USD, tùy thuộc vào lựa chọn chấm điểm tiêu chuẩn hay chấm điểm nhanh. Điều này giúp cho các nhà sưu tập có thêm sự lựa chọn linh hoạt để đảm bảo tính xác thực và chất lượng của tài sản manga của mình.

Theo: Kodoani.com