Bây giờ bạn cũng có thể ăn thịt trông giống như trong truyện tranh!

Manga Meat Bone được làm thủ công bởi các nghệ nhân Seto ở tỉnh Aichi của Nhật Bản

Kodoani.com - Tất cả chúng ta đều đã từng thấy nó trong anime và manga trước đây: miếng thịt khổng lồ, hình trụ với xương trắng ở chính giữa—tất cả đều như muốn bạn chộp lấy và ăn. Vì nó trông rất ngon nên nó luôn thực sự đáng tiếc rằng nó hoàn toàn là hư cấu - hoặc ít nhất là cho đến bây giờ. Với Manga Meat Bone, bạn cũng có thể nấu thịt tại nhà mà trông như bị xé ra khỏi trang giấy.

Được làm thủ công bởi các nghệ nhân Seto ở tỉnh Aichi của Nhật Bản, xương gốm này được thiết kế đặc biệt để tái tạo hình ảnh cổ điển. Chỉ cần lấy xương, gói một ít thịt bò xay xung quanh, bọc trong thịt xông khói và cho vào lò nướng để có một bữa ăn ngon miệng. Vì nó an toàn với lò nướng, bạn cũng có thể sử dụng xương để tạo ra bánh mì hoặc bánh ngọt trông tương tự ngoài nhiều món thịt có thể.

Với chiều dài 26 cm (10,2 inch), Manga Meat Bone có hai màu: trắng tinh khiết và màu ngà giống thật hơn với các điểm sáng tối hơn ở các cạnh. Hơn nữa, nó được thiết kế đặc biệt để tạo ra các vết nứt dưới bề mặt theo thời gian, khiến nó trông giống xương thật hơn.

Manga Meat Bone được bán lẻ với giá 5.500 yên ($43) và có thể được mua trên au PAY Market, SmaSmaSweets, Amazon.co.jp, Rakuten và Yahoo Shopping.

Theo: Kodoani.com