Bài hát mở đầu của Unlucky Morpheus được hé lộ trong promo anime Why nobody remembers my world

Anime ra mắt vào ngày 13 tháng 7

Kodoani.com - Bandai Namco Filmworks đã ra mắt đoạn promo cho anime " Why nobody remembers my world?" (Naze Boku no Sekai o Dare mo Oboeteinai no ka?), dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Kei Sazane và họa sĩ minh họa Naze. Sự kiện này diễn ra vào Chủ nhật trong buổi chiếu trước tại Grand Cinema Sunshine ở Ikebukuro, Tokyo. Trailer giới thiệu ca khúc mở đầu "Sekai Rinne" (World Reincarnation) của nhóm nhạc Unlucky Morpheus:

Trước khi anime chính thức ra mắt, đội ngũ sản xuất đã chia sẻ những hình ảnh minh họa đặc sắc, bắt đầu với bức tranh của họa sĩ Arikan, người đã chuyển thể manga. Anime sẽ được phát sóng trên Tokyo MX vào ngày 13 tháng 7 lúc 10:30 tối JST, sau đó là BS Asahi, Kansai TV và các kênh khác.

Dàn diễn viên chính của anime bao gồm:

 • Shōya Chiba trong vai Kai
 • Yui Ogura trong vai Rinne
 • Haruka Shiraishi trong vai Jeanne
 • Seiichiro Yamashita trong vai Ashran
 • Sayumi Suzushiro trong vai Saki
 • Lynn trong vai Farin
 • Hana Hishikawa trong vai Reiren

Đạo diễn Tatsuma Minamikawa, người từng làm việc cho "Fire Force TV 2" và "Wave, Listen to Me!", sẽ chỉ đạo anime tại studio Project No.9. Satoru Sugizawa, nổi tiếng với "Love After World Domination", sẽ giám sát kịch bản. Hiromi Kato (đã làm việc cho "Goblin Slayer II" và "A Returner's Magic Should Be Special") sẽ chuyển thể các thiết kế nhân vật gốc của họa sĩ neco thành hoạt hình.

Nhân sự bổ sung bao gồm:

 • Sản xuất âm thanh: Viên nang ma thuật
 • Giám đốc âm thanh: Jin Aketagawa
 • Sản xuất âm nhạc: FABTONE
 • Sản xuất: Giấc mơ thay đổi

Bộ anime sẽ có ba ca khúc kết thúc:

 • SUSU trình bày ca khúc "Togirenaide" (Don't Stop)
 • URBANGARDE trình bày ca khúc "Ai, Amnesia" (Love, Amnesia)
 • ELFENSJóN trình bày ca khúc "UMBRA"

Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của tiểu thuyết vào tháng 7 năm 2017, và tập cuối cùng (tập thứ chín) vào tháng 8 năm 2020. Arikan đã bắt đầu chuyển thể manga trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa vào tháng 2 năm 2018. BookWalker Global hiện đang phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh với tựa đề "Tại sao không ai nhớ tôi ở thế giới này?", với nội dung như sau:

“Tại sao không ai còn nhớ thế giới thật?”

Kỷ nguyên của các cuộc đại chiến nảy lửa giữa 5 chủng tộc để giành quyền bá chủ mặt đất đã kết thúc với phần thắng thuộc về nhân loại do Anh Hùng Sid lãnh đạo. Tuy nhiên, thế giới đó bất ngờ bị ”thay đổi” trước sự chứng kiến của chàng trai tên Kai. Trong thế giới đó, Kai đã thấy Anh Hùng Sid không còn tồn tại, dẫn đến sự thất bại của con người trong trận đại chiến giữa 5 chủng tộc.

Bốn chủng tộc Demon, Primal, Holy Spirit, Mythical Beast  thành những kẻ thống trị.

Sự tồn tại của Kai bị cả thế giới lãng quên.

Một ngày, Kai gặp cô gái bí ẩn tên Rinne, anh quyết định phá vỡ định mệnh giả dối này.

Một thế giới không có Anh Hùng.

Anh với thanh kiếm trong tay, sử dụng tài võ thuật của mình đứng lên thách thức các chủng tộc tối cao đang kiểm soát thế giới.

Ngoài ra, series light novel "Kami wa Game ni Ueteiru" (God's Game We Play) của Sazane cũng được chuyển thể thành anime truyền hình, ra mắt vào ngày 1 tháng 4.

Mùa thứ hai của bộ anime truyền hình "Our Last Crusade or the Rise of a New World" (Kimi to Boku no Saigo no Senjō, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen), do Sazane và Ao Nekonabe sáng tác, cũng sẽ ra mắt vào tháng 7 sau một thời gian trì hoãn. Mùa đầu tiên đã được chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Để kỷ niệm việc ba tác phẩm của Sazane được chuyển thể thành anime trong năm nay, Kadokawa và Happinet đang tổ chức một chiến dịch hợp tác đặc biệt, bao gồm các giải thưởng trên mạng xã hội.

Theo: Kodoani.com