Asus xin lỗi, cung cấp giải pháp thay thế cho lỗi đánh máy Evangelion trên bo mạch chủ ROG của mình

Hình ảnh trên bo mạch chủ 'ROG MAXIMUS Z790 HERO EVA-02 EDITION' có dòng chữ 'Evangenlion'

Kodoani.com - Asus đã đăng lời xin lỗi về lỗi in sai trên bo mạch chủ 'ROG MAXIMUS Z790 HERO EVA-02 EDITION' trên trang web Republic of Gamers (ROG) vào ngày 15 tháng 11. Bo mạch chủ này, thuộc dòng sản phẩm ROG x Evangelion, có tông màu đỏ, đen và cam từ 'ROG x' của Asus và được lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình Neon Genesis Evangelion. Tuy nhiên, khác với các thành phần, thiết bị ngoại vi và phụ kiện còn lại, dòng chữ trên bo mạch chủ có chứa lỗi in sai với từ "Evangenlion" thay vì "Evangelion".

Mặc dù trang web tuyên bố rằng lỗi in sai "không ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng hoặc hiệu suất nào" trên sản phẩm, nhưng công ty đang triển khai một chương trình thay thế trong đó sẽ cung cấp "một bộ phận trang trí đã được sửa chữa mà người dùng cuối có thể sử dụng để thay thế bộ phận bị in sai". Đối với những khách hàng đã mua sản phẩm bị ảnh hưởng, Asus cũng sẽ gia hạn bảo hành cho sản phẩm thêm một năm. Trang web kêu gọi những khách hàng gặp phải sự cố liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của công ty.

Dòng sản phẩm ROG x Evangelion của Asus đã được công bố vào tháng 8 năm 2023 và bao gồm GPU GeForce RTX 4090 (Bộ xử lý đồ họa), cũng như các thiết bị ngoại vi và phụ kiện như bàn phím và bàn di chuột.

Theo: Kodoani.com