Anime Sengoku Youko công bố thêm chi tiết mới cho anime

Yoshitsugu Matsuoka, Wataru Hatano, Shizuka Itō tham gia dàn diễn viên

Kodoani.com - Tài khoản chính thức của anime truyền hình dựa trên manga "Sengoku Youko" của Satoshi Mizukami đã công bố vào thứ Tư, ngày 17 tháng 7, về buổi ra mắt của cours thứ hai của anime. Phần tiếp theo sẽ bắt đầu "Sen Ma Konton-hen" (Vòng cung hỗn loạn của ngàn con quỷ). Đội ngũ sản xuất anime cũng tiết lộ thêm ba diễn viên và video nhân vật của các nhân vật chính trong arc sắp tới.

Hiroki Nanami vào vai Sen'ya Uchida

Maaya vào vai Tsukiko

Aki Toyosaki vai Nau

Dàn diễn viên mới được công bố gồm có:

  • Yoshitsugu Matsuoka vai Mudo, đối thủ của Sen'ya
  • Wataru Hatano trong vai Ashikaga Yoshiteru, nhân vật chủ chốt trong phần này
  • Shizuka Itō trong vai Hanatora, một vị thần đất

Phần thứ hai của anime sẽ ra mắt trên kênh TOKYO MX vào ngày 17 tháng 7 lúc 24:00 JST (thực tế là ngày 18 tháng 7 lúc 12 giờ đêm JST), sau đó trên ABC TV và Nagoya TV vào thời gian muộn hơn vào tối hôm đó. Sau đó, anime sẽ được phát sóng trên BS Asahi vào ngày 19 tháng 7. Phần thứ hai và thứ ba của anime sẽ được phát sóng liên tục không nghỉ.

Tập thứ 13 và tập cuối cùng của cours đầu tiên đã được phát sóng vào ngày 3 tháng 4.

Anime sẽ có hai phần — "Yo Naoshi Kyōdai-hen" (Phần Anh chị em Cải cách Thế giới) và "Sen Ma Konton-hen" (Phần Ngàn quỷ Hỗn loạn) — và sẽ kéo dài ba phần (phần tư của một năm) trong một thích ứng “hoàn chỉnh”.

Tokyopop đã cấp phép cho manga và mô tả câu chuyện của manga:

Thế giới được chia thành hai phe: con người và quái vật gọi là katawara. Mặc dù là một katawara nhưng Tama yêu con người và thề sẽ bảo vệ họ khỏi cái ác, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải chiến đấu với chính đồng loại của mình. Tuy nhiên, anh trai Jinka của cô lại ghét con người, mặc dù hầu hết đều là một. Hai anh em có sự tham gia của một kiếm sĩ hèn nhát tên Shinsuke, người muốn học cách trở nên mạnh mẽ.

Mizukami (Planet With, Lucifer and the Biscuit Hammer) ra mắt manga trên tạp chí Monthly Comic Blade của Mag Garden vào năm 2007 và chuyển nó lên trang web của tạp chí sau khi tạp chí ngừng xuất bản vào năm 2014. Mag Garden đã xuất bản tập thứ 17 và cũng là cuối cùng năm 2016.

Theo: Kodoani.com