Anime Dragon Ball Super: Super Hero khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 19/8

Anime khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 6 với vị trí # 1

Kodoani.com - Chuỗi rạp chiếu phim tại Việt Nam Lotte Cinema đã bắt đầu đăng tải trailer phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh cho Dragon Ball Super: Super Hero, bộ anime thứ hai trong loạt series Dragon Ball Super, vào thứ Tư. Video hé lộ ngày khởi chiếu 19/8 của phim tại Việt Nam.

Dragon Ball Super: Super Hero khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 6 và đứng ở vị trí số 1 trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được khoảng 498.000 vé với giá khoảng 670 triệu yên (khoảng 4,99 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Bộ phim đã thu về tổng doanh thu tích lũy là 2.324.420.000 yên (khoảng 17,03 triệu đô la Mỹ) tính đến ngày 24 tháng 7.

Bộ phim đã khởi chiếu sau một thời gian trì hoãn vì vụ hack Toei Animation vào tháng Ba. Ban đầu bộ phim dự kiến ​​sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4. Phim bắt đầu chiếu tại IMAX bắt đầu từ ngày 11 tháng 6, 4DX và MX4D vào ngày 25 tháng 6 và tại Dolby Cinemas vào ngày 1 tháng 7.

Crunchyroll và Sony Pictures sẽ chiếu bộ phim tại các rạp trên toàn thế giới vào mùa hè này bắt đầu từ tháng 8. Các suất chiếu mùa hè sẽ bao gồm cả bản gốc tiếng Nhật có phụ đề và lồng tiếng. Các công ty sẽ phân phối phim ở "tất cả các lục địa, bao gồm Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Úc / New Zealand, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á (trừ Nhật Bản)."

Tetsuro Kodama đạo diễn bộ phim và Naoki Satō soạn nhạc. Nobuhito Sue là đạo diễn nghệ thuật, Chikashi Kubota là đạo diễn hoạt hình, và Jae Hoon Jung là đạo diễn CG. Tác giả manga gốc Dragon Ball, Akira Toriyama đã làm việc trên cốt truyện, kịch bản và thiết kế nhân vật gốc của bộ phim.

Theo: Kodoani.com