2 manga của tác giả Junji Ito  là Remina, Venus in the Blind Spot Manga giành Giải thưởng Eisner

Usagi Yojimbo của Stan Sakai cũng giành giải truyện tranh tiếp tục xuất sắc nhất, Bức thư hay nhất

Giải thưởng Công nghiệp truyện tranh Will Eisner năm 2020 đã tiết lộ những người chiến thắng tại sự kiện kỹ thuật số Comic-Con @ Home vào thứ Bảy. Manga Remina của Junji Ito đã giành được giải thưởng Ấn bản Quốc tế về Tư liệu Quốc tế xuất sắc nhất của Mỹ năm nay. Junji Ito cũng đã giành được giải Nhà văn / Nghệ sĩ xuất sắc nhất cho manga Remina và Venus In The Blind Spot .

Remina cùng cạnh tranh với I Had That Same Dream Again, I Wish I Could Say "Thank You", A Journal of My Father, Ping Pong, và SPY x FAMILY  trong các ấn phẩm được Edit tốt nhất hoa kỳ — danh mục Châu Á.

Ngoài ra, Usagi Yojimbo của Stan Sakai đã giành được giải thưởng Bộ truyện tiếp tục xuất sắc nhất cũng như giải Bức thư hay nhất. Ping Pong cũng được đề cử cho Bức thư hay nhất.

Trong hạng mục Hồi ký đồ họa hay nhất mới được bổ sung năm nay, giải thưởng đã đề cử I Don't Know How to Born! của Ayami Kazama nhưng The Loneliness of the Long-Distance Cartoonist đã đạt giải.

Moto Hagio đã được đề cử để lọt vào Đại sảnh Danh vọng của Giải thưởng Truyện tranh Will Eisner năm thứ hai liên tiếp nhưng không nằm trong số bốn người được bình chọn là người giới thiệu: Ruth Atkinson, Dave Cockrum , Neil Gaiman và Scott McCloud. Các bộ truyện tranh Nhật Bản trước đó đã được giới thiệu tại Đại sảnh Danh vọng Eisner là Osamu Tezuka (2002), Kazuo Koike (2004), Goseki Kojima (2004), Katsuhiro Otomo (2012) và Rumiko Takahashi (2018), và Sakai được giới thiệu vào năm 2020.

Các chuyên gia trong ngành truyện tranh đã bình chọn những người chiến thắng giải thưởng.