10 Anime đen tối như Akame ga Kill bạn phải xem!

Không thể bỏ qua cốt truyện Akame Ga Kill bao gồm dàn nhân vật đa dạng và các pha hành động vừa thú vị vừa hấp dẫn.

Kodoani.com - Bộ sưu tập này có mọi thứ bạn đang tìm kiếm về mặt hành động và sự phấn khích như Akame Ga Kill. Vì vậy, dưới đây là danh sách những anime hay nhất tương tự như Akame ga Kill.

  1. Claymore

Nhân vật nam chính của anime là Raki. Một Youma tấn công ngôi làng của anh ta, giết chết cha mẹ Raki. Raki có thể sống sót nhờ một người cô gái (Clare) với một thanh kiếm lớn.

Raki bị đuổi khỏi nhà. Clare quyết định để anh tham gia cùng cô trong cuộc hành trình của cô. Khi câu chuyện tiếp tục, chúng ta có một bức tranh rõ hơn về hoàn cảnh và tổ chức mà Clare thuộc về.

Điều gì khiến anime này giống với Akame Ga Kill?

'Claymore', giống như 'Akame ga Kill', là một anime hành động, phiêu lưu và giả tưởng đầy bạo lực.

Cả hai anime đều có các nhân vật nữ hung bạo sử dụng vũ khí hung dữ trong cuộc chiến chống lại quái vật hoặc kẻ ác.

  1. Kill la Kill

Kill la Kill là một sê-ri nổi tiếng được biết đến với những cảnh hành động và cốt truyện xuất thần. Anime kể về một cô gái muốn nổi dậy chống lại những kẻ đã áp bức cô trong nhiều năm. Tất cả các trận chiến đều được thực hiện một cách xuất sắc và may mắn thay, không có deus ex machina nào xuất hiện trong anime.

Điều gì khiến nó giống với Akame Ga Kill?

Cả hai anime đều chứa máu và đẫm máu. Cả hai đều có một cốt truyện giống nhau về việc nổi dậy chống lại một thứ gì đó và những khúc mắc lớn trong cốt truyện! Cả hai đều có khiếu hài hước về ecchi.

Bản chất áp bức của hội học sinh, kết hợp với việc sử dụng đồng phục độc đáo có khả năng, rất phù hợp với chủ đề AGK và vũ khí đế quốc.

  1. Code Geass

Những người hâm mộ Akame Ga Kill! những người thích khái niệm chống lại một hệ thống bất công cũng sẽ thích Code Geass. Câu chuyện diễn ra trong một thế giới mà Holy Empire of Britannia đã chinh phục Nhật Bản và đổi tên thành Khu vực 11.

Tình hình mới không thuận lợi với người dân địa phương, và một nhóm những người đấu tranh cho tự do dũng cảm đã đứng lên chống lại đế chế. Lelouch Lamperouge có một khả năng độc đáo và sử dụng nó để lật đổ lực lượng Britannia. Thật đáng kinh ngạc và đáng sợ khi chứng kiến ​​​​anh ta phát triển quyền lực như vậy.

Điều gì khiến anime này giống với Akame Ga Kill?

Như trong Akame Ga Kill, Code Geass kể về một nhóm khủng bố nổi dậy chống lại luật pháp và sự bất công của một quốc gia nước ngoài đã chiếm lấy vùng đất của họ và thay đổi mọi thứ.

Cả hai chương trình đều tuyệt vời nếu bạn thích những kẻ nổi loạn; chúng có những cảnh chiến đấu tuyệt vời, hoạt hình xuất sắc và sự phát triển nhân vật hấp dẫn.

  1. Basilisk

Hai gia tộc ninja đối địch, Iga và Kouga, đã gây ra mối thù đẫm máu trong nhiều thế kỷ. Nhiều năm sau, có một lệnh ngừng bắn và giao tranh chấm dứt, nhưng hai gia tộc vẫn bất hòa.

Hiệp ước bị phá vỡ, và cuộc chiến đẫm máu lại tiếp tục. Tuy nhiên, lần này, nó giống như một trận tử chiến đồng đội hơn. Mỗi bang gửi mười chiến binh giỏi nhất của mình để xác định bang mạnh nhất.

Điều gì khiến nó giống với Akame Ga Kill?

Cả hai câu chuyện đều xoay quanh hai băng đảng và liên quan đến rất nhiều máu và cái chết. Các hình ảnh động trên cả hai đều xuất sắc, cũng như những câu chuyện.

Trong cả hai chương trình, các gia tộc đối thủ buộc phải tham gia vào các trận chiến đẫm máu cho đến chết; kết quả của những trận chiến đẫm máu này là không thể đoán trước.

Các trận chiến giữa mỗi chiến binh là duy nhất trong cả hai anime và thật thú vị khi xem ai là người chiến thắng.

  1. Black Lagoon

Vào giữa những năm 1990, loạt anime kể về Công ty Lagoon, một nhóm cướp biển được thuê cho nhiều hoạt động bất hợp pháp. Rokurou Okajima, một doanh nhân Nhật Bản bình thường, đã bị các thành viên của Công ty Lagoon bắt cóc và bắt làm con tin trên con tàu của họ, " Black Lagoon", để dùng làm con bài thương lượng để đòi tiền chuộc.

Anh ta gắn bó tốt với những kẻ bắt giữ mình trong thời gian ở trên tàu. Khi biết rằng công ty cũ của anh ấy đã bỏ rơi anh ấy và tuyên bố anh ấy đã chết, anh ấy gia nhập nhóm lính đánh thuê với tư cách là thành viên mới của họ.

Điều gì khiến nó giống với Akame Ga Kill?

Trong khi cốt truyện khác nhau, cả Akame ga Kill! và Black Lagoon có mức độ máu me và bạo lực ngang nhau. Cả hai bộ truyện đều có những nhân vật mạnh mẽ về thể chất với thái độ 'phản anh hùng'.

Cả hai anime đều có nhiều điểm tương đồng, chẳng hạn như một người vô tội gia nhập băng nhóm giết người khét tiếng, những người phải sống sót hàng ngày trong một thế giới đầy rẫy những cá nhân tham nhũng, bạo lực và những kẻ sống ngoài vòng pháp luật.

Cái chết trong cả hai loạt phim đều được xử lý nghiêm túc và mọi người chết theo những cách khó tin cộng với hoạt hình tuyệt vời.

  1. Attack on Titan

Attack on Titan là một anime hành động. Nhân vật chính của anime là Eren Yeager. Cậu ấy bị tổn thương sau khi chứng kiến ​​​​cái chết của mẹ mình dưới bàn tay của một người khổng lồ, một sinh vật giống thây ma thực sự thèm khát thịt người.

Sau đó, Eren Yeager vào một trường huấn luyện để học cách săn những người khổng lồ. Nhưng anh ta sớm phát hiện ra rằng cậu đang che giấu một bí mật đen tối có thể làm lung lay nền tảng của nhân loại. Đó là một đề xuất tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự như Akame Ga Kill.

Điều gì khiến nó giống với Akame Ga Kill?

Attack on Titan chứa đựng nhiều tình tiết kịch tính, bạo lực và nhiều pha hành động với nhiều cái chết, khiến nó trở thành một anime tương tự như Akame ga Kill.

Cả hai anime đều lấy bối cảnh thời Trung cổ, và quy tắc “không gắn bó với các nhân vật” (vì một số nhân vật cũng chết)

Cả hai bộ truyện đều có một nhân vật chính đã trải qua mất mát và đau khổ, chiến đấu khốc liệt, những bi kịch đau buồn khủng khiếp và những nhân vật độc đáo.

  1. The Future Diary

Ý tưởng và câu chuyện của anime này tương đối mới mẻ. Yukiteru Amano, một thiếu niên cô độc, là tâm điểm của câu chuyện. Sau đó, anh ấy tạo ra một người bạn tưởng tượng tên là Deus Ex Machina và dành thời gian cho cô ấy.

Sau một thời gian, anh ấy phát hiện ra rằng Deus Ex là Thần Thời gian và Không gian và không chỉ là sản phẩm trong trí tưởng tượng của anh ấy.

Bây giờ Deus mời Amano tham gia một cuộc thi chống lại những người khác như Amano. Người chiến thắng sẽ trở thành Deus tiếp theo.

Điều gì khiến nó giống với Akame Ga Kill?

Ở quy mô gay cấn, khía cạnh kinh dị cũng là một điểm tương đồng đáng kể. Nhân vật chính trong cả hai anime này là một cậu bé ngọt ngào và một cô gái lạnh lùng hơn nhiều.

Hai anime này là loại chương trình “đừng gắn bó”. Vì vậy, nếu bạn thích sự hỗn loạn và đổ máu của AGK, hãy xem Nhật ký tương lai và xem nó diễn ra như thế nào.

Cả hai anime đều xoay quanh vụ ám sát, với mỗi nhân vật đều có cốt truyện và lý do giết người khác để đạt được mục tiêu của mình.

  1. Bungou Stray Dogs

Bungou Stray Dogs theo chân Atsushi, một người đàn ông tham gia một nhóm chống tội phạm trong khu phố của mình. Trong khi họ không chiến đấu chống lại đất nước của họ, họ liên tục xung đột với mafia.

Hóa ra mafia có lý do để làm những gì họ làm, và nhiều nhân vật của họ cũng đáng tin cậy như những nhân vật mà chúng ta ủng hộ. Bộ phim có giọng điệu hài hước nhẹ nhàng với rất nhiều năng lượng đen tối lướt qua, những pha hành động hoàn hảo và những cái chết ở phần sau của câu chuyện.

Điều gì khiến anime giống với Akame Ga Kill?

MC là một chàng trai trẻ đã rời khỏi nhà vì nhiều lý do và thấy mình ở một thành phố mới không có nơi nào để đi. Anh ấy gần như bị buộc phải tham gia tổ chức.

Cả hai anime này đều có các nhóm có khả năng siêu phàm và kẻ thù với những người có sức mạnh tương tự nhau.

Trong cả hai chương trình, các cảnh hành động thường xuyên có thể hơi quá mức do khả năng siêu nhiên.

  1. Akudama Drive

Một cuộc nội chiến vĩ đại đã tàn phá Nhật Bản nhiều năm trước, chia đất nước thành hai vùng: Kansai và Kanto. Một nhóm sáu Akudama ở Kansai thực hiện các nhiệm vụ được giao cho họ bởi một con mèo đen bí ẩn trong khi trốn tránh cảnh sát. Tuy nhiên, một hành trình nguy hiểm sắp bắt đầu khi một cô gái thường dân bị cuốn vào lối sống của Akudama và chứng kiến ​​các hoạt động tội ác của họ.

Điều gì khiến nó giống với Akame Ga Kill?

Dàn diễn viên chính của cả hai câu chuyện đều là những tên tội phạm bịa đặt trong con mắt của chính phủ, và bạn thấy mình đang ủng hộ những kẻ xấu. Các nhân vật trong cả hai câu chuyện tiến triển tương tự nhau cho đến khi kết thúc.

Cả hai chương trình đều có chủ đề chính trị quan trọng đối với cốt truyện.

Cái kết của cả hai anime này đều buồn. Và thành thật mà nói, nếu bạn thích Akame ga Kill, bạn sẽ thích anime này.

  1. Seven Deadly Sins

Thất hình đại tội đã từng là một nhóm hiệp sĩ có ảnh hưởng ở Britannia. Họ đã bị đánh bại bởi các Hiệp sĩ Thánh chiến và bị giải tán vì âm mưu đảo chính Vương quốc Liones.

Mười năm sau, các Hiệp sĩ Thần thánh đã tổ chức thành công một cuộc đảo chính chống lại Vương quốc Liones. Elizabeth Liones, Công chúa thứ ba, bây giờ phải tìm ra thất hình đại tội. Để xóa tên của họ và đưa họ vào một trận chiến để giải phóng vương quốc của cô ấy khỏi các Hiệp sĩ Thánh.

Điều gì khiến nó giống với Akame Ga Kill?

Seven Deadly Sins và Akame ga Kill đều ở trong một thế giới giả tưởng thời trung cổ với nhiều điểm tương đồng.

Trong cả hai anime, các nhân vật chính được miêu tả tiêu cực. Họ có những nhân vật mạnh mẽ, mỗi người có một tính cách riêng biệt, chiến đấu chống lại một đế chế áp bức.

Cả câu chuyện và sự phát triển nhân vật của anime đều tuyệt vời, và bạn sẽ thích cả hai.

Theo: Kodoani.com