Tiểu thuyết You Can Have My Back sẽ có manga chuyển thể

Bộ đôi Ayano Yamane , Eiki Eiki ra mắt series trên tạp chí Ciel

Kodoani.com - Tạp chí Ciel của Kadokawa đã tiết lộ trong số tháng 3, được phát sóng vào thứ Ba, rằng tiểu thuyết "You Can Have My Back" của Minami Kotsuna sẽ được chuyển thể thành manga trong số tháng 5. Ayano Yamane sẽ đảm nhận nhiệm vụ minh họa manga, trong khi Eiki Eiki sẽ là người chịu trách nhiệm về câu chuyện.

Yen Press đã xuất bản tiểu thuyết này bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Leorino, con trai thứ tư của một bá tước và được ban phước với khuôn mặt thiên thần, là tái sinh của Ionia, một hiệp sĩ của vương quốc đã qua đời khi thực hiện nhiệm vụ. Vào ban đêm, anh ta trải qua giấc mơ về kiếp trước, với tình yêu không may của anh dành cho Hoàng tử Gravis và cái chết của mình dưới bàn tay của một đặc vụ kẻ thù. Nhưng khi đối mặt với kẻ phản bội là Leorino, cuối cùng anh chàng lại bị bắt! Cuộc sống của anh ấy đang đối diện với nguy hiểm, và anh ta hét lên tên của một người bạn cũ, hy vọng duy nhất của anh…

Tập đầu tiên của tiểu thuyết đã được Kadokawa phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021, là một phần của Bộ sưu tập Ruby, và tập thứ năm được phát hành vào tháng 9 năm 2022. Yen Press đã xuất bản tập thứ hai vào ngày 21 tháng 11, và tập thứ ba được phát hành vào ngày 18 tháng 6.

Theo: Kodoani.com