Thương hiệu Otomate tiết lộ các game Hakuōki mới, Cupid Parasite

Công ty cũng tiết lộ thương hiệu "Altgear"

Kodoani.com - Thương hiệu Otomate của Idea Factory đã công bố tại sự kiện "Dessert de Otomate 2022" vào Chủ nhật rằng họ đang phát triển một game mới của Hakuōki có tên là Hakuōki Shinkai: Tenun no Shō. Game sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào năm 2022.

Game là phần mới nhất trong dòng game Hakuōki Shinkai. Các game gần đây trong nhượng quyền thương mại bao gồm Hakuōki Shinkai: Tsukikage no Shō, được xuất bản cho Switch vào tháng 9 năm 2019 và Hakuōki Shinkai: Ginsei no Shō, ra mắt cho Switch vào tháng 7 năm 2020.

Câu chuyện của thương hiệu và chuyển thể anime của nó xoay quanh nhóm samurai Shinsengumi lịch sử ở Kyoto trong thế kỷ 19.

Aksys Games và Idea Factory International đã phát hành một số game trong nhượng quyền thương mại bằng tiếng Anh.

Thương hiệu này đã chuyển thể cho anime truyền hình Hakuoki: Demon of the Fleeting Blossom vào năm 2010, tiếp theo là Hakuōki: Record of the Jade Blood trong cùng năm, Hakuoki: Demon of the Fleeting Blossom - Dawn of the Shinsengumi năm 2012 và Hakuōki: Otogisōshi năm 2016. Thương hiệu cũng đã tạo ra một số bộ phim và các bản phát hành video anime gốc, cũng như các vở nhạc kịch sân khấu và chuyển thể người thật.

Sự kiện cũng tiết lộ game Cupid Parasite: Sweet & Spicy Darling, một fandisc cho game Cupid Parasite. Fandisc sẽ phát hành trên Switch. Tiểu thuyết otome ban đầu ra mắt cho Switch tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020 và Idea Factory International đã phát hành bằng tiếng Anh vào tháng 11.

Sự kiện của Otomate vào Chủ nhật cũng tiết lộ rằng Otomate đang tung ra một thương hiệu mới có tên "Altergear." Thương hiệu sẽ phát hành các tác phẩm có nhân vật nam và tập trung vào mối quan hệ và tình bạn.

Sự kiện Otomate Party năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 3-4/ 9.

Theo: Kodoani.com