Thống kê: con gái chiếm 40% số người chơi NIKKE ở Hàn Quốc

Không chỉ dàn waifu, các husbando cũng không kém

Kodoani.com - Khi nói về game di động NIKKE, chúng ta thường nghĩ đến hình ảnh hấp dẫn và dịch vụ dành cho người hâm mộ nổi tiếng mà game cung cấp. Đây là một game bắn súng, với nhân vật chính thường đứng quay lưng về phía người chơi, cúi người xuống, thường để lộ phần sau và lắc lư trên màn hình.

Đáng chú ý, game thậm chí còn sử dụng đặc điểm này trong một quảng cáo gây tranh cãi cách đây không lâu, miêu tả một cách tiêu cực về cô gái xinh đẹp trong mối quan hệ với người chơi.

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng loại game chỉ thu hút nam giới, đặc biệt là những người có ý định mạo hiểm hơn, thu thập dàn waifu xinh đẹp, nhưng dữ liệu từ Sensor Tower đã tiết lộ một thực tế bất ngờ: ít nhất ở Hàn Quốc, 40% người chơi là gái!

Theo Sensor Tower, doanh thu toàn cầu từ ngày 4 tháng 11 năm 2022 đến ngày 10 tháng 11 năm 2023 đã vượt qua 600 triệu USD. Trong năm đầu tiên của game, Nhật Bản dẫn đầu với tỷ trọng doanh thu là 59,3%, tiếp theo là Hoa Kỳ với 15,5%, và Hàn Quốc ở vị trí thứ ba với 12,2%.

Tuy nhiên, điều đặc biệt là NIKKE tự hào có 40% người chơi là gái ở Hàn Quốc. Một số người bình luận rằng số lượng đáng kể các cô gái này có thể đã bị thu hút bởi các nhân vật nam hấp dẫn hoặc chỉ đơn giản là thích cốt truyện hoặc động lực chiến đấu của NIKKE.

Một khía cạnh mà người hâm mộ NIKKE khen ngợi là cốt truyện của nó, mặc dù có nội dung gợi cảm một cách công khai nhưng vẫn được mô tả là "hấp dẫn và ly kỳ".

Theo: Kodoani.com