The Exit 8: Thoát khỏi ga tàu điện ngầm Nhật Bản

Nhà phát triển KOTAKE CREATE gần đây đã công bố trò chơi 'The Exit 8', sẽ được phát hành vào tháng 11 và sẽ có sẵn bằng tiếng Anh.

Kodoani.com - Trong The Exit 8, bạn thấy mình bị mắc kẹt trong một lối đi ngầm dường như vô tận của ga tàu điện ngầm. Khi bạn cố gắng trốn thoát, khung cảnh tương tự dường như lặp lại vô tận. Bạn cần phân tích kỹ môi trường và tìm lối thoát.

Có vẻ như khi bạn đi qua đoạn văn này, những 'điểm bất thường' sẽ xuất hiện. Nếu nhận thấy sự bất thường, bạn phải quay lại ngay lập tức. Mặt khác, nếu không có gì bất thường thì nên tiếp tục bước đi mà không ngoái lại. Người chơi dường như phải cảnh giác với bất cứ điều gì có vẻ kỳ lạ xung quanh họ!

Lối đi ngầm của trò chơi được mô phỏng theo lối đi nối các ga tàu điện ngầm ở Nhật Bản, với sàn và tường lát gạch trắng, đèn neon và các biển báo rất điển hình cho những gì bạn thực sự thấy ở tàu điện ngầm Nhật Bản.

The Exit 8 cũng được lấy cảm hứng từ Creepypasta và những không gian trần tục như 'The Backrooms'. Mặc dù trò chơi được liệt kê chính thức dưới dạng mô phỏng đi bộ, các yếu tố hậu trường và bầu không khí khá bất ổn trong trailer cũng gợi ý một số yếu tố kinh dị.

Theo: Kodoani.com