Tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ Ghibli ngoạn mục gợi lên những ký ức tuyệt vời trong Spirited Away

Chihiro và những người bạn đi dọc theo đường ray xe lửa chìm dưới bầu trời hoàng hôn đầy màu sắc trong một tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ Studio Ghibli.

Kodoani.com - Một tác phẩm tuyệt đẹp của người hâm mộ Studio Ghibli mô tả một khoảnh khắc tuyệt đẹp trong cuộc hành trình của Chihiro trong Spirited Away.

Nghệ sĩ Jenny Li, được biết đến cái tên Dewpearl Art, đã đăng tải hình ảnh tuyệt đẹp trên Reddit. Nó nhìn thấy Chihiro và những người bạn đồng hành của cô ấy đang đi dọc theo đường ray ngập nước, đôi giày của cô ấy nắm chặt vào tay để giữ cho chúng không bị ướt, khi mặt trời lặn lấp đầy bầu trời chạng vạng với những gam màu dịu nhẹ.

Theo Li, họ "vẽ bằng cọ có kết cấu nửa mềm, và nước có ba thành phần!" Đầu tiên, họ làm sỏi và theo dõi, làm cho chúng xuất hiện tối hơn và rõ ràng hơn ở tiền cảnh của hình ảnh. Tiếp theo, họ hoàn thành sự phản chiếu của bầu trời và Chihiro bằng cách lật chúng theo chiều dọc và thêm hiệu ứng chuyển động mờ. Cuối cùng, Li thêm vào các gợn sóng của nước, lưu ý rằng "mỗi gợn sóng có một mặt sáng (hướng về phía mặt trời) và mặt tối (đối mặt với chúng ta)."

Tài khoản Reddit của Li hoàn toàn bùng nổ với các trường hợp khác của tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ Studio Ghibli tuyệt đẹp không kém từ các tác phẩm kinh điển như My Neighbor Totoro, Ponyo và Kiki's Delivery Service. Một ví dụ đáng chú ý về tài năng của người nghệ sĩ là tái hiện ngoạn mục cảnh trong Princess Mononoke , nơi San đưa Ashitake để được chữa lành bởi Thần rừng.

Người hâm mộ không phải là những người duy nhất sản xuất nội dung Studio Ghibli mới; một số dự án chính thức đang được triển khai. Đáng chú ý, nhà làm phim biểu tượng Hayao Mizayaki đã (một lần nữa) nghỉ hưu để thực hiện một bộ phim mới - một anime chuyển thể từ tiểu thuyết năm 1937 của Yoshino Genzaburo, How Do You Live? Theo báo cáo vào năm 2020, phim hoạt hình đã hoàn thành hơn nửa chặng đường, nhưng ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố.

Hơn nữa, Công viên Ghibli, một công viên chủ đề mới tôn vinh di sản lâu dài của hãng phim, sẽ mở cửa tại Nagakute, Aichi, Nhật Bản vào ngày 1 tháng 11. Công viên sẽ có các điểm tham quan dựa trên các bộ phim được yêu thích như Howl's Moving Castle, From Up On Poppy Hill và tất nhiên, Spirited Away. Chính Miyazaki đã đạo diễn một đoạn giới thiệu ngắn , cường điệu phần mở đầu nhanh chóng của Công viên Ghibli.

Người dân tỉnh Aichi đang tận dụng sự nổi tiếng của Studio Ghibli và sự hâm mộ đối với Công viên Ghibli. Một chuỗi cửa hàng izakaya có tên Donan Norin Suisanbu đã bắt đầu bán các món tái tạo lại các món ăn nổi tiếng từ một số mục trong danh mục phim của studio vào ngày 11 tháng 10. Thực đơn bao gồm bánh Siberia của cả The Wind Rises và Spirited Away.

Nhiều phim của Studio Ghibli, bao gồm Spirited Away, có sẵn để cho thuê trên Amazon Prime Video nhờ thỏa thuận với GKIDS.

Theo: Kodoani.com