Tác phẩm light novel Reincarnated as a Sword đã kết thúc

Series ra mắt vào tháng 9 năm 2015

Kodoani.com - Trang web Shōsetsuka ni Narō đã tung ra chương cuối cùng của webnovel " Reincarnated as a Sword" của Yuu Tanaka, gửi đến độc giả một sự kết thúc đầy bất ngờ và cảm xúc vào ngày Thứ Năm.

Tanaka đã khởi đầu hành trình sáng tác tiểu thuyết này trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 9 năm 2015, khiến cho các độc giả đắm chìm trong thế giới phong phú mà tác giả đã tạo ra. Sau đó, Gentosha đã đưa câu chuyện này vào light novel với hình minh họa tuyệt vời từ LLO vào tháng 7 năm 2016. Sự cuốn hút của câu chuyện khiến mỗi tập sách mới là một trải nghiệm đầy sức hút và kích thích.

Tập thứ 17, sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 3, sẽ đánh dấu sự kết thúc cho một hành trình đáng nhớ. Trong khi đó, Tomowo Maruyama đã dựng lên hình ảnh sinh động và cuốn hút qua bộ truyện tranh chuyển thể trên trang web Denshi của Gentosha từ tháng 12 năm 2016. Tập thứ 15, dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 3, sẽ tiếp tục làm sống lại thế giới đầy màu sắc của "Tái sinh thành Kiếm".

Cốt truyện:

Khi nhận ra thì… tôi đang ở một thế giới khác. Tôi đã trở thành một thanh kiếm? Chuyện quái gì thế này? Chỗ tôi tỉnh dậy sao lại toàn quái vật thế này… Tôi liền bay đi kiếm ngay một cộng sự cho mình (chỉ gái thôi nhá). Một viên ma pháp thạch? Tôi có được những kĩ năng mà mình hấp thụ? Vui vãi ra! Mau đưa ta viên ma pháp thạch! À đùa đấy, nhưng ta vẫn sẽ lấy nó… Đây là cách mà tôi đã chuyển sinh thành một thanh kiếm ở thế giới khác đó, câu chuyện của 1 tên Otaku.

Hinako Inoue cũng đã đem đến những phần ngoại truyện đầy phấn khích với "Reincarnated as a Sword: Another Wish" vào tháng 6 năm 2020, kết thúc cuốn manga ấn tượng với tập thứ sáu vào tháng 3 năm 2023. Các fan hâm mộ có thể mong đợi thêm nhiều cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và kỳ diệu trong tương lai.

Không chỉ dừng lại ở đó, bộ tiểu thuyết đã được chuyển thể thành anime dài 12 tập, với phiên bản đầu tiên ra mắt ở Nhật Bản vào tháng 10 năm 2022. Sự thành công của nó đã mở ra cánh cửa cho một mùa thứ hai sắp tới, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và hấp dẫn hơn nữa cho người hâm mộ.

Theo: Kodoani.com