Tác giả Vợ tôi trở thành một học sinh tiểu học ra mắt manga mới

Manga Unjō ni Utaite, Kimi wo Matsu ra mắt vào ngày 12 tháng 7

Kodoani.com - Tạp chí Weekly Manga Times của Houbunsha số ra ngày 19 tháng 7 đã tiết lộ vào thứ sáu tuần trước rằng tác giả của Tsuma, Shōgakusei ni Naru. Yayū Murata sẽ ra mắt bộ truyện mới Unjō ni Utaite, Kimi wo Matsu (Hát trên mây, anh đợi em) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 12 tháng 7.

Nội Dung Câu Chuyện

Câu chuyện xoay quanh sự mất tích đột ngột của một nghệ sĩ đeo mặt nạ có giọng hát tuyệt vời, hóa ra lại là một nữ sinh trung học.

Các Tác Phẩm Khác của Yayū Murata

Yayū Murata được biết đến với tác phẩm Tsuma, Shōgakusei ni Naru.:

  1. Tsuma, Shōgakusei ni Naru. (Nếu vợ tôi [trở thành] một học sinh tiểu học.)
    • Phần ngoại truyện: Weekly Manga Times đã xuất bản một phần ngoại truyện của manga này vào tháng 3.
    • One-shot: Murata đã xuất bản một phiên bản one-shot của manga trên Weekly Manga Times vào tháng 4 năm 2018, trước khi bắt đầu đăng nhiều kỳ vào tháng 7 cùng năm.
    • Kết thúc: Manga kết thúc vào tháng 12 năm 2022 và Hobunsha đã xuất bản tập sách biên soạn thứ 14 và cũng là tập cuối cùng của manga vào tháng 3 năm 2023.
    • Chuyển thể: Bộ truyện tranh này đã truyền cảm hứng cho một loạt phim live-action được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022. Bộ truyện cũng đang truyền cảm hứng cho một bộ anime, sẽ ra mắt vào tháng 10.

Chờ Đón Bộ Truyện Mới

Người hâm mộ đang rất mong chờ bộ truyện mới Unjō ni Utaite, Kimi wo Matsu sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 7, hứa hẹn mang đến một câu chuyện đầy thú vị và bất ngờ.

Theo: Kodoani.com