TÁC GIẢ CỦA KANOJO MO KANOJO MONG ĐỘC GIẢ MUA MANGA MỚI ĐỂ GIÚP ÔNG... TRẢ NỢ

Kodoani.com - Hiroyuki, tác giả của những bộ manga nổi tiếng như The Comic Artist and His Assistants, Aho Girl, và Girlfriend, Girlfriend (Kanojo mo Kanojo) sắp ra mắt một manga mới kể về cách ông mắc nợ 50 triệu yên vì mua đồng hồ.

Manga có tựa đề khá dài dòng nhưng cũng hài hước: "Một họa sĩ manga có bốn tác phẩm được chuyển thể thành anime đã mắc nợ 50 triệu yên do ng.h.i.ệ.n đồng hồ đeo tay" (Anime-ka 4 sakuhin no manga-ka ga udedokei ni hamatta kekka 5000 man-en no shakkin wo tsukutta hanashi). Có nhiều dòng khẩu hiệu khác nhau trên trang bìa bao gồm “Tôi thậm chí còn mua đồng hồ Omega, Rolex cùng A. Lange & Söhne…, nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó!” và “Đọc cái này này và bạn cũng sẽ muốn mua đồng hồ!”.

Đáp lại những ý kiến về tựa đề manga khá hài hước, tác giả Hiroyuki xác nhận trên tài khoản Twitter cá nhân rằng manga được viết để giúp ông trả các khoản vay.

"Ngay cả khi tôi có được tiền nhuận bút, liệu tôi có nên mua thêm đồng hồ không ? LOL. Có lẽ tôi sẽ dùng số tiền này để trả nợ”. 

Câu chuyện của mangaka Hiroyuki đã thu hút sự chú ý của cộng đồng fan manga ở Nhật Bản. Hiro Mashima, tác giả của manga Fairy Tail và Edens Zero, cho biết ông rất hứng thú với câu chuyện này và sẽ thử mua một cuốn. Đáp lại, tác giả Hiroyuki đã bình luận: "Hoan hô! Cảm ơn rất nhiều! Mashima-sensei, chúng ta cùng đi mua vài chiếc đồng hồ nhé! Cười. Tôi sẽ hướng dẫn anh thực hiện quy trình này bất cứ lúc nào. Mua đồng hồ thật thú vị!”.

Manga "Một họa sĩ manga có bốn tác phẩm được chuyển thể thành anime đã mắc nợ 50 triệu yên do ng.h.i.ệ.n đồng hồ đeo tay" dự kiến phát hành ở Nhật Bản vào ngày 10/10 tới.

Theo: Kodoani.com