Series Godzilla Live-Action Monarch: Legacy of Monsters có phần thứ 2

Thỏa thuận nhiều loạt phim mới bao gồm nhiều phần phụ cho nhượng quyền thương mại

Kodoani.com - Apple TV+ đã công bố vào thứ Năm rằng loạt phim "Monarch: Legacy of Monsters", từ Legendary Entertainment, sẽ có mùa thứ hai. Đây là một phần của thỏa thuận nhiều loạt phim mới với Legendary Entertainment bao gồm nhiều phần ngoại truyện cho nhượng quyền thương mại. Dàn nhân sự chính đang trở lại cho mùa giải mới.

Bộ phim ra mắt toàn cầu trên dịch vụ vào ngày 17 tháng 11 với 10 tập. Hai tập đầu tiên ra mắt cùng lúc và các tập mới ra mắt vào thứ Sáu hàng tuần cho đến ngày 12 tháng 1.

Câu chuyện của bộ truyện diễn ra sau bộ phim "Godzilla" năm 2014.

Loạt phim khám phá "di sản thần thoại của một thế giới trong đó quái vật là có thật", với Variety trước đây đã mô tả chương trình là tập trung vào "cuộc hành trình của một gia đình để khám phá những bí mật bị chôn giấu và di sản liên kết họ với tổ chức bí mật được gọi là Monarch."

"Godzilla x Kong: The New Empire", phần tiếp theo của bộ phim "Godzilla vs. Kong", đã khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 3, sớm hơn hai tuần so với dự kiến ban đầu là ngày 12 tháng 4. Bản phát hành ngày 12 tháng 4 bản thân nó đã bị trì hoãn so với ngày mở màn ban đầu vào ngày 15 tháng 3. Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 4.

Theo: Kodoani.com