Sát quỷ - Demon Slayer: Hệ thống xếp hạng của Muzan hoạt động như thế nào?

Kibutsuji Muzan của Sát quỷ là một kẻ đáng sợ, đặc biệt là vì có Thập Nhị Quỷ Nguyệt dưới quyền chỉ huy của hắn. Và chúng là những ai.

Kodoani.com - Ma quỷ hầu như luôn luôn đáng sợ, điều này đặc biệt đúng trong Demon Slayer. Chính sự tồn tại của chúng là lý do chính khiến Quân đoàn Sát quỷ tồn tại, và không ngoa khi nói những sinh vật đẳng cấp này là mối đe dọa lớn nhất mà nhân loại phải đối mặt trong bộ truyện. Chúng sở hữu quá nhiều sức mạnh mà một người bình thường có thể xử lý, cũng như khả năng tái tạo khiến chúng khó bị giết. Cho con người nhiều hơn hẳn, những con quỷ này thậm chí có thể có được sức mạnh siêu nhiên.

Tổ tiên của quỷ, Kibutsuji Muzan, mạnh đến nỗi nhân vật chính Kamado Tanjiro - và toàn bộ Quân đoàn Sát quỷ - hầu như không thể theo kịp hắn. Tệ hơn nữa, kẻ thủ ác không hoạt động một mình, với Thập Nhị Quỷ Nguyệt hoạt động dưới quyền của hắn. Đây là cách xếp hạng đó hoạt động.

Thập Nhị Quỷ Nguyệt Là Gì?

Thập Nhị Quỷ Nguyệt chính xác là những con số: mười hai con quỷ mạnh nhất hàng đầu, có sức mạnh chỉ đứng sau Muzan. Gần cho tất cả các con quỷ trong Demon Slayer đã trở thành những gì chúng muốn sau khi nhận được một cách máu Muzan của này hay cách khác, Thập Nhị Quỷ Nguyệt đã được biến đổi theo cùng một cách. Tuy nhiên, sau này nhận được một lượng máu của Muzan lớn hơn nhiều, tăng sức mạnh của chúng lên một lượng đáng kinh ngạc và khuếch đại Huyết thuật của họ.

Thập Nhị Quỷ Nguyệt có ba nhiệm vụ. Đầu tiên, chúng phải tìm kiếm loài hoa huệ Blue Spider thần thoại, thứ mà Muzan tin rằng sẽ cho phép ha71n có được một cơ thể bất tử hoàn hảo không có bất kỳ điểm yếu nào. Thứ hai, chúng phải giao chiến và tàn sát Quân đoàn Sát quỷ. Cuối cùng, chúng phải phục vụ hắn với lòng trung thành cao nhất và bán mạng cho hắn ngay lập tức.

Những Con Quỷ Của Muzan Được Xếp Hạng Như Thế Nào?

Thập Nhị Quỷ Nguyệt được chia thành hai nửa: Thượng huyền và Hạ dưới. Đương nhiên, những con quỷ Cấp Trên là những kẻ mạnh hơn so với những đồng đội của chúng, và chúng dường như phải đối đầu  với những con quỷ Cấp Dưới. Những con quỷ cấp trên đủ mạnh để chiến đấu và giết một Hashira, mặc dù những con quỷ sau này đủ mạnh để tàn sát những con quỷ cấp thấp hơn. Thượng huyền là một tin xấu đối với các người hùng trong tuyện, đặc biệt nếu Hashira hành động một mình.

Cả Cấp trên và Cấp dưới được xếp hạng tiếp từ một đến sáu, trong đó vị trí một là mạnh nhất và sáu là vị trí yếu nhất. Với sự chênh lệch về sức mạnh, Muzan ủng hộ những người Xếp hạng trên nhiều hơn. Hắn ta thậm chí còn tiêu diệt những con quỷ Cấp thấp hơn sau này - không trừ một ai - vì hắn rất coi trọng tính hữu dụng và sức mạnh. Tương tự như vậy, chỉ những cá nhân đặc biệt mạnh mới có thể chịu được việc tiêu thụ một lượng lớn máu của hắn mà không bị biến thành tro bụi.

Ai Là Con Quỷ Mạnh Nhất?

Kẻ mạnh nhất trong số mười hai người là người giữ danh hiệu Thượng nhất: Kokushibo, một cựu Sát thủ giết quỷ tên là Tsugikuni Michikatsu. Hắn cũng là anh trai sinh đôi của Yoriichi, người tạo ra Sun Breathing ban đầu. Thiên tài của người anh trai đã gây ra rất nhiều sự ghen tị cho Michikatsu, điều này chỉ lớn lên khi Yoriichi sống để trở thành một ông già mặc dù đã đánh thức Dấu ấn Sát quỷ của anh chàng. Sự ghen tị đó - cùng với nỗi sợ hãi cái chết sau khi đạt được Dấu ấn Sát quỷ của riêng mình - dẫn đến việc Michikatsu chấp nhận lời đề nghị của Muzan để biến mình thành một con quỷ.

Năng lực chiến đấu của Kokushibo chỉ đứng sau ông chủ của hắn. Mặc dù biến thành một con quỷ, hắn vẫn có thể sử dụng đầy đủ Hơi thở Tập trung và Dấu hiệu Sát quỷ của mình. Hắn cũng có khả năng của quỷ khác nhau như tăng sức mạnh, tái tạo, thao túng xác thịt và hơn thế nữa. Cuối cùng, ba Hashira và một Sát thủ quỷ khá mạnh đã phải hợp tác cùng nhau để loại bỏ hắn.

Theo: Kodoani.com