Phim Gurren Lagann sẽ chiếu ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2024

Cả hai phim đều chiếu ở định dạng 4D, 4K ở cả định dạng phụ đề, lồng tiếng

Kodoani.com - Studio Trigger và Aniplex USA đã tiết lộ tại một hội thảo tại Anime NYC vào thứ Bảy rằng hai bộ phim kinh điển của Gainax, "Gurren Lagann the Movie – Childhood's End –" và "Gurren Lagann the Movie – The Lights in the Sky Are Stars" sẽ được ra mắt ở Bắc Mỹ vào tháng Giêng.

Bộ phim "Gurren Lagann the Movie – Childhood's End" sẽ được chiếu vào ngày 16 và 17 tháng 1, trong khi "Gurren Lagann the Movie – The Lights in the Sky Are Stars" sẽ có buổi chiếu vào ngày 23 và 24 tháng 1. Cả hai phim sẽ được trình chiếu ở định dạng 4K và 4D, và sẽ có sẵn cả ở định dạng phụ đề và lồng tiếng (lần đầu tiên phim được lồng tiếng). Vé sẽ được bán vào ngày 8 tháng 12 thông qua Fathom Events.

Trước đó, Studio Trigger đã tổ chức các buổi chiếu cho cả hai phần ở Nhật Bản từ tháng 8 đến tháng 10, cũng như ở Đài Loan vào tháng 10, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập của bộ phim.

Studio Trigger cũng đã phát hành cả hai bộ phim trên đĩa Blu-ray 4K Ultra HD vào ngày 27 tháng 9.

"Gurren Lagann the Movie – Childhood's End –" khởi chiếu lần đầu vào tháng 9 năm 2008, và "Gurren Lagann the Movie – The Lights in the Sky Are Stars –" được ra mắt vào tháng 4 năm 2009.

Theo: Kodoani.com