Phiên bản global game Sword Art Online Variant Showdown đã phát hành để tải xuống trước

Game có sẵn bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Trung phồn thể, tiếng Thái

Kodoani.com - Bandai Namco Entertainment đã công bố vào thứ Hai rằng họ đã ra mắt game di động Sword Art Online Variant Showdown cho thương hiệu Sword Art Online để tải xuống trước. Hãng sẽ thông báo ngày phát hành chính thức sau.

Bandai Namco Entertainment đã phát trực tuyến bộ phim mở đầu của game vào tháng 9.

Game hành động cũng được phát hành tại Nhật Bản vào thứ Hai. Game là game miễn phí nhưng có các giao dịch mua trong game tùy chọn và có chế độ PvP bốn người chơi. Phiên bản toàn cầu có sẵn bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Trung phồn thể và tiếng Thái.

Bandai Namco Entertainment mô tả câu chuyện của game:

Cross Edge. Một game được cho là do một thiên tài cấp hai thiết kế. Đó là một tiêu đề mà Kirito đã nghe trước đây. Một ngày nọ, hai tin đồn về game đến với anh ấy. Đầu tiên: Có một người chơi bí ẩn đột nhiên tấn công. Thua họ đồng nghĩa với việc bạn đánh mất một phần ký ức của chính mình. Thứ hai: Người chơi này đi khắp nơi với chiếc mũ trùm đầu kéo thấp để che đi đôi mắt của họ… Kirito không thể không nhớ đến Laughing Coffin, bang hội sát thủ người chơi mà anh ấy đã đối mặt trong SAO. Để điều tra những tin đồn này, Kirito và những người bạn của mình bắt đầu chơi Cross Edge, và nhanh chóng trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công bất ngờ.

Game kỷ niệm 10 năm nhượng quyền thương mại . Bandai Namco Entertainment đã mở một trang web và tài khoản Twitter cho game.

Theo: Kodoani.com