Phân tích: Netorare là thể loại phổ biến nhất ở Nhật Bản

Kodoani.com - Netorare là một thể loại manga có chủ đề chính là phản bội etc... Nó thể hiện nỗi đau bị phản bội, khi nhân vật chính mất bạn gái vào tay một người đàn ông khác. Nói tóm lại là vậy.

Hàng năm DLSite, một trang web nơi người dùng có thể mua và bán game, ASMR, manga, chính thức hoặc doujin, dành cho mọi lứa tuổi hoặc người lớn, chia sẻ bảng xếp hạng mức độ phổ biến của các tag trong năm đối với danh mục người lớn và năm nay nó cho thấy rằng netorare là trang web phổ biến nhất thể loại phổ biến ở Nhật Bản tính đến tháng 8 năm 2023.

Vấn đề ở đây là, mặc dù là bảng xếp hạng tháng 8 năm 2023 nhưng Netorare đã đứng ở vị trí số 1 trong 11 tháng liên tiếp trong số các tag phổ biến nhất đối với công chúng Nhật Bản.

Cột màu xanh lam là danh mục “Phổ biến nhất trong số những người dùng” và chúng tôi có netorare ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là “Loli”, “Submissive Male”, “Mang thai” và “Futanari”.

Bảng màu xanh lá cây có nghĩa là các tag phổ biến nhất trong số những người sản xuất doujin, ở vị trí đầu tiên là “Kempie”, tiếp theo là “Ngực to”, “Miệng”, “Vú” và “Vanilla”. Bạn có thể đọc bảng xếp hạng đầy đủ ở đây.

Đây là cách người Nhật nhận được tin netorare là tag phổ biến nhất đối với công chúng mua sản phẩm trên DLsite:

"Tôi không hiểu…"

“Bộ não của tất cả người dùng đều bị phá hủy haha”

“Chỉ có NTR mới không làm được!”

“Điều này thực sự rắc rối.”

“NTR phá hủy não”

“Nói cách khác, cầu đang vượt quá cung… vậy à?”

“Thể loại phổ biến nhất đối với người dùng thậm chí còn không được xếp hạng trong bảng xếp hạng mức độ phổ biến của những tác giả.”

Theo: Kodoani.com