Nữ hoàng yandere Yuka Takaoka đã ra tù và sắp trở thành cosplayer

Kodoani.com - Câu chuyện về Yuka Takaoka, người đã trở nên nổi tiếng với tội ác tàn bạo vào năm 2019, đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội sau thông báo rằng cô ấy đã ra tù và chuẩn bị bắt đầu sự nghiệp cosplayer. Vào tháng 5 năm 2019, Takaoka tấn công một chàng trai tại một Host Club, gây thương tích nặng do ghen tuông.

Cảnh tượng khó tin của Takaoka ngồi bên cạnh thi thể trần trụi và nằm gục của nạn nhân trên sàn nhà đã trở thành vụ án gây sốc và thu hút sự chú ý rộng rãi trên mạng. Cô bị kết án khoảng 3 năm tù và sau thời gian ngắn ở đó, cô đã được thông báo tái xuất trên mạng xã hội.

Tài khoản Instagram của cô, không được cập nhật từ tháng 4 năm 2019, bất ngờ xuất hiện một bài đăng mới vào ngày 10 tháng 11, thông báo về các tài khoản mới trên nhiều nền tảng khác nhau như Instagram, Twitter, Youtube, và Bigolive. Theo hồ sơ Twitter mới của cô, cô sẽ sử dụng tên "Uyu" trên internet và sẽ tham gia vào việc phát trực tiếp các trò chơi cũng như chia sẻ ảnh cosplay.

Hiện tại, chưa có bức ảnh nào của cô được công bố, và vẫn còn nhiều thắc mắc về việc liệu đó có phải là Yuka Takaoka thực sự hay không. Điều này đang tạo nên sự tò mò và tranh cãi trên mạng xã hội về quá trình tái xuất của cô và liệu xã hội có nên chấp nhận cô sau những hành động đầy tranh cãi trong quá khứ.

Hồ sơ Twitter mới của cô đã thu hút được những bình luận sau:

"Chào mừng trở lại."

"Cô ấy đã trở lại…"

“Sự trở lại của Nữ hoàng.”

“Hy vọng côQ có một ngày tốt lành.”

“Yêu bạn rất nhiều và vui mừng vì bạn đã trở lại.”

"Nhớ em."

“Yandere đã tham gia vào máy chủ.”

“Cô ấy đã quay lại… đừng làm tổn thương tôi.”

“Mong chờ những gì bạn sẽ tải lên.”

“Điều này sẽ rất thú vị.”

Dù sao, tính đến thời điểm đăng bài này, trang Twitter mới của cô ấy có 2.100 người theo dõi và trang Instagram mới của cô ấy có 2.415 người theo dõi.

Theo: Kodoani.com