Chết cười với cô bé Anya được phát hiện tại World Cup

Bên cạnh thần giao cách cảm, Anya của Spy x Family phải có khả năng dịch chuyển tức thời tiềm ẩn khi khán giả bắt gặp cô trong đám đông đang xem World Cup diễn ra.

Kodoani.com - Loid sẽ không vui khi anh phát hiện ra rằng một cô gái tóc hồng nào đó bằng cách nào đó đã dịch chuyển tức thời đến Qatar để xem FIFA World Cup.

Được chụp trên TV màn hình lớn bởi @Ahmedm94m trên Twitter và với chất lượng rõ ràng hơn bởi @shakaragi, một cosplayer Anya ngồi giữa đám đông, xem FIFA World Cup diễn ra. Thật khó để bỏ lỡ cosplayer với mái tóc hồng dài ngang vai mang tính biểu tượng của Anya và những chiếc sừng đen trang trí trên tóc. Họ cũng đảm bảo rằng cô ấy sẽ mặc đồng phục của Học viện Eden, điều đó có nghĩa là Anya phải trốn học để tham dự World Cup.

FIFA tổ chức World Cup bốn năm một lần và năm nay, giải đấu diễn ra tại Qatar từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12. Giải đấu năm nay có ý nghĩa quan trọng vì đây là kỳ World Cup đầu tiên diễn ra ở thế giới Ả Rập và Qatar là ra mắt với tư cách là một đội bóng đá. Tổng cộng có 32 quốc gia sẽ thi đấu, nhiều hơn 8 quốc gia so với chu kỳ trước vào năm 2018. Pháp sẽ tìm cách bảo vệ danh hiệu của họ trong năm nay.

Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 hiện đang diễn ra từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12. Khi người hâm mộ không xem trận đấu, họ có thể xem tập mới nhất của Spy x Family trên Crunchyroll và Hulu.

Theo: Kodoani.com