Nhà sản xuất Dragon Ball Super giới thiệu bản phát hành anime mới vào năm 2022

Nhà sản xuất của Dragon Ball, Akio Iyoku cho biết sẽ có nhiều thứ hơn cho bộ truyện để mong đợi vào năm 2022 ngoài bộ phim mới nhất.

Kodoani.com - Có thể sẽ có nhiều anime Dragon Ball hơn trong năm nay bên cạnh bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero sắp ra mắt .

Nhà sản xuất anime Dragon Ball và biên tập viên manga V-Jump, Akio Iyoku đã tiết lộ một gợi ý về tương lai của bộ truyện trong một video mới được đăng lên trang web chính thức của Dragon Ball. Sau phân đoạn mà người hâm mộ cập nhật về những diễn biến hiện nay liên quan đến game Dragon Ball và manga đang diễn ra Dragon Ball Super, Iyoku xuất hiện để thảo luận về việc sản xuất của Dragon Ball Super: Super Hero. Thông điệp của Iyoku đã được người dùng Twitter @DBSChronicles cắt bớt và cho phụ đề, nơi ông nhắc người xem về ngày công chiếu tại Nhật Bản của bộ phim là ngày 22 tháng 4 và nói rằng tác giả bộ truyện Akira Toriyama hài lòng với phong cách hoạt hình mới. Ông cũng kết thúc thông điệp của mình bằng cách đưa ra nhiều thông báo hơn trong tương lai, nói rằng "Ngoài ra còn có khả năng thứ gì đó ngoài bộ phim cũng có thể ra mắt trong năm nay," Iyoku nói.

Suy đoán đã bắt đầu về tuyên bố cuối cùng của Iyoku có thể có ý nghĩa gì. Hầu hết người hâm mộ có vẻ hy vọng rằng điều này có thể có nghĩa là sự trở lại của loạt anime Dragon Ball Super, đã kết thúc hoạt động ban đầu vào tháng 3 năm 2018. Kể từ khi kết thúc anime, manga đã xuất bản Galactic Patrol Prisoner Saga và gần kết thúc phần hiện tại Granolah the Survivor saga, cả hai đều chưa được chuyển thể thành anime. Iyoku có thể đang giới thiệu một bản phát hành nhỏ hơn, chẳng hạn như OVA  hoặc một số loại anime đặc biệt.

Video đầy đủ trên trang web chính thức của Dragon Ball cũng cung cấp thông tin cập nhật về các nhánh khác của thương hiệu. Nhiều DLC hơn và các bản cập nhật bổ sung đã được hé lộ cho game Dragon Ball Z: Kakarot và Dragon Ball Xenoverse 2. Đoạn video một lần nữa xác nhận rằng phần Granolah the Survivor hiện tại của bộ truyện tranh Dragon Ball Super sẽ sớm kết thúc, nhưng đã nói rằng bộ truyện vẫn có một "lượt sự kiện lớn" trong cửa hàng cho Goku và bạn bè.

Thông tin chi tiết về bản phát hành mới bí ẩn này có lẽ sẽ không được công bố cho đến sau khi Dragon Ball Super: Super Hero 'ra mắt tại Nhật Bản. Một đoạn trailer mới cho bộ phim mới rất được mong đợi đã được trình chiếu tại Jump Festa năm nay. Đoạn giới thiệu tập trung nhiều vào Gohan, người sẽ trở lại mặc chiếc áo choàng màu tím và áo choàng trắng lấy cảm hứng từ Piccolo cổ điển mà anh ta đã mặc trong các sagas Saiyan và Android trong anime Dragon Ball Z. Ngày phát hành quốc tế của bộ phim vẫn chưa được công bố, nhưng Iyoku trước đó đã hứa tại Comic-Con ảo mùa hè năm ngoái rằng anh ấy đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng khoảng cách giữa bộ phim ra mắt tại Nhật Bản và phát hành quốc tế của nó càng ngắn càng tốt.

Theo: Kodoani.com