Ngôi sao phim Death Note tái hợp với Live-Action chuyển thể từ Manga noise của Tetsuya Tsutsui

Keita Fujiwara, Ken'ichi Matsuyama đóng vai chính trong phim 2022

Warner Bros. Nhật Bản công bố hôm thứ Tư rằng hãng đang sản xuất một phim live-action chuyển thể từ manga noise mà sẽ công chiếu trong năm 2022. Bộ phim Keita Fujiwara đóng vai chính Keita Izumi và Ken'ichi Matsuyama trong vai Jun Tanabe. Hai diễn viên trước đó đã đóng chung trong bộ phim Death Note người thật đóng.

Ryūichi Hiroki là đạo diễn của bộ phim, và Shō Kataoka đang viết kịch bản. Yoshihide Ōtomo đang soạn nhạc. Quá trình quay phim diễn ra từ tháng 10 đến tháng 11 năm ngoái.

Bộ truyện tranh lấy bối cảnh tại một thị trấn săn bắn nông thôn, nơi đang phải chịu cảnh dân số ngày càng giảm dần do già hóa và di cư trong nhiều năm. Nhưng khi thị trấn bắt đầu sản xuất một sản phẩm được gọi là "quả sung đen", nó bắt đầu mang tiền và cơ hội trở lại thị trấn. Câu chuyện bắt đầu khi Keita Izumi, một người trông coi đồn điền sung đen, gặp một người đàn ông có khí chất không phù hợp với thị trấn.

Tsutsui tung ra manga tại Grand Jump vào tháng năm 2017, và kết thúc vào tháng giêng năm 2020. Shueisha công bố khối lượng cuốn sách thứ ba và cuối cùng biên soạn của manga tháng 3 năm 2020.

Tsutsui ra mắt manga Prophecy (Yokokuhan) trên tạp chí Jump X của Shueisha vào năm 2011, và kết thúc vào tháng 8 năm 2013. Shueisha đã xuất bản ba tập sách tổng hợp cho manga. Vertical đã xuất bản cả ba tập. Fumio Obata đã ra mắt một manga phụ có tựa đề Yokokuhan: The Copycat trên tạp chí Jump X vào tháng 4 năm 2014, và kết thúc vào năm 2015. Manga cũng đã nhận được ba tập. Lời tiên tri lấy cảm hứng từ một bộ phim live-action mà mở tại Nhật Bản trong tháng Sáu năm 2015.