Manga Yashahime: Princess Half-Demon bước vào trận chiến cuối cùng

Takashi Shiina, Katsuyuki Sumisawa ra mắt bản chuyển thể vào tháng 9 năm 2021

Kodoani.com - Tập thứ bảy của manga Yashahime: Princess Half-Demon (Hanyō no Yashahime) của Takashi ShiinaKatsuyuki Sumisawa đã tiết lộ vào ngày 17 tháng 5 rằng bộ truyện sẽ bước vào "trận chiến cuối cùng" trong tập thứ tám, dự kiến phát hành vào mùa thu năm 2024.

Viz Media có quyền "phát trực tuyến kỹ thuật số, EST và video gia đình" của anime gốc ở Bắc Mỹ và Mỹ Latinh. Công ty mô tả anime như sau:

Con gái của Sesshomaru và Inuyasha bắt đầu cuộc hành trình xuyên thời gian! Ở Nhật Bản thời phong kiến, cặp song sinh Half-Demon Towa và Setsuna bị tách khỏi nhau trong một trận cháy rừng. Trong khi tuyệt vọng tìm kiếm em gái mình, Towa lạc vào một đường hầm bí ẩn đưa cô đến Nhật Bản ngày nay, nơi cô được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi Sota, anh trai của Kagome Higurashi, và gia đình anh ấy.

Mười năm sau, đường hầm kết nối hai thời đại đã mở cửa trở lại, cho phép Towa đoàn tụ với Setsuna, người hiện là kẻ diệt quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng trước sự bàng hoàng của Towa, Setsuna dường như đã mất hết ký ức về chị gái mình. Tham gia bởi Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome, ba cô gái trẻ du hành giữa hai thời đại trong chuyến phiêu lưu tìm lại quá khứ đã mất của họ.

Anime Yashahime: Princess Half-Demon được công chiếu trên Yomiuri TV và NTV vào tháng 10 năm 2020. Anime được phát trực tuyến trên Crunchyroll, Funimation, và Hulu. Các dịch vụ này cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Takashi Shiina ra mắt bộ manga chuyển thể trên tạp chí Shōnen Sunday S của Shogakukan vào tháng 9 năm 2021.

Theo: Kodoani.com