Meiji Tokyo Renka Full Moon Visual Novel ra mắt cho Switch, PC vào ngày 3 tháng 10

Đặt hàng trước phiên bản gói Switch bắt đầu vào ngày 30 tháng 5

Kodoani.com - Dramatic Create đã công bố vào thứ Hai rằng hãng cùng hợp tác MAGES. sẽ phát hành Visual Novel Meiji Tokyo Renka Full Moon cho Nintendo SwitchPC thông qua Steam vào ngày 3 tháng 10. Họ cũng đã bắt đầu phát trực tuyến video mở đầu, trong đó có bài hát "Tokyo Roman-tan" (Tokyo Romantic Story) do KENN trình bày.

Đơn đặt hàng trước phiên bản gói Nintendo Switch sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 5 lúc 12:00 trưa JST.

Bản phát hành sẽ có âm thanh và văn bản bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung phồn thể, và tiếng Trung giản thể. Nó cũng sẽ bao gồm một kịch bản bổ sung được viết bởi Yukiko Uozomi, người phụ trách kịch bản cho tác phẩm gốc. Họa sĩ minh họa Karu sẽ vẽ hình ảnh chủ đạo mới.

MAGES. đã phát hành Meiji Tokyo Renka Full Moon cho PlayStation Vita vào tháng 8 năm 2016.

Thương hiệu Meiji Tokyo Renka của Broccoli và Love&Art bắt đầu bằng một trò chơi di động vào năm 2011, sau đó được chuyển sang PlayStation Portable vào năm 2013. Một loạt phim và phim live-action đã ra mắt vào năm 2019.

Một bộ phim anime chuyển thể từ trò chơi có tựa đề Gekijōban Meiji Tokyo Renka: Yumihari no Serenade đã ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015. Phần tiếp theo, Gekijōban Meiji Tokyo Renka: Hanakagami no Fantasia, đã ra mắt vào tháng 5 năm 2016.

Một bản chuyển thể anime truyền hình khác sau đó đã được công chiếu vào tháng 1 năm 2019.

Funimation mô tả anime như sau:

Vào đêm trăng tròn đỏ thẫm, ảo thuật gia tự xưng Charlie đã thay đổi cuộc đời Mei Ayazuki mãi mãi. Được chuyển đến Tokyo thời Minh Trị, Mei quay trở lại thời điểm có ma tồn tại. Và cô ấy có thể nhìn thấy chúng! Với sự giúp đỡ của bảy người đàn ông lịch sử—và đẹp trai—, cô ấy sẽ tìm hiểu về những khả năng mới của mình khi yêu! Nhưng liệu cô có trở về nhà hay trái tim sẽ giữ cô lại trong quá khứ?

Theo: Kodoani.com