Manga The World of Machida-kun của Yuki Andō sẽ được chuyển thể thành nhạc kịch vào tháng 3 năm 2024

Thành viên nhóm nhạc nam Shonen Ninja Kōki Kawasaki đóng vai chính trong vở nhạc kịch do Worry Kinoshita đạo diễn

Kodoani.com - Trang web Entertainment News Oricon đã thông báo rằng manga "The World of Machida-kun" của Yuki Andō sẽ được chuyển thể thành vở nhạc kịch sân khấu. Sự kiện này dự kiến diễn ra từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 14 tháng 4 tại Hibiya Theater Creation ở Tokyo.

Dàn diễn viên chính của vở nhạc kịch sân khấu bao gồm Kōki Kawasaki, thành viên của nhóm nhạc nam Shonen Ninja, vào vai Machida-kun, và Itsuki Nagasawa sẽ vào vai Nana Inohara.

Các diễn viên bổ sung khác bao gồm Yūki Kamisato, Ruki Saito, Karin Isobe, Wataru Kozuki và Keigo Yoshino.

Kinoshita, người từng chỉ đạo "Hyper Projection Engeki Haikyu!!", sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho vở nhạc kịch, trong khi Pink Chiteijin 3-gō sẽ viết kịch bản và Shunsuke Wada ("Hyper Projection Engeki Haikyu!!") sẽ sáng tác nhạc cho sự kiện.

Manga "The World of Machida-kun" của Yuki Andō được serial hóa trên tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha từ tháng 3 năm 2015 đến tháng 4 năm 2018.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Machida, một cậu học sinh đeo kính trầm lặng và có điểm số trung bình, nhưng được mọi người quý mến xung quanh anh.

Bộ manga đã xếp thứ ba trên danh sách manga hàng đầu dành cho độc giả nữ Kono Manga ga Sugoi! Vào năm 2015. Manga đã giúp Yuki Andō giành giải thưởng gương mặt mới tại Lễ trao giải Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 19 năm 2015 và giải thưởng Nhà sáng tạo mới tại Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu thường niên lần thứ 20 năm 2016. Bộ manga cũng đề cử cho giải Manga Taisho năm 2016.

Manga cũng đã được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình live-action, công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2019.

Theo: Kodoani.comTài khoản Twitter và trang web của Oricon News