Manga The Witches of Adamas của Yu Imai sẽ kết thúc ở tập tiếp theo

Seven Seas phát hành sê-ri dưới ấn bản Ghost Ship bằng tiếng Anh

Kodoani.com - Tập 10 của manga The Witches of Adamas (Adamas no Majotachi) của Yu Imai đã tiết lộ vào thứ Hai rằng manga sẽ kết thúc ở tập 11, sẽ phát hành vào tháng 9.

Imai đã ra mắt manga trên Tạp chí hàng tháng Young của Kodansha vào năm 2018. Seven Seas đã cấp phép cho manga và phát hành nó dưới nhãn hiệu dành cho người lớn của Ghost Ship. Tập thứ năm và thứ sáu của manga sẽ lần lượt phát hành vào ngày 30 tháng 5 và ngày 10 tháng 10. Seven Seas mô tả manga:

Satou Yukinari có một tình trạng rất kỳ lạ: xuất tinh ra ngoài bằng kim cương. Mặc dù những viên kim cương đặc biệt này đáng giá cả một gia tài và anh ta có thể đạt cực khoái theo cách của mình để trở nên giàu có, nhưng chúng đi kèm với một mức giá – mỗi viên kim cương khiến anh ta mất một năm trong cuộc đời! Và hơn thế nữa, tình trạng của anh ta đã thu hút một đám phù thủy quyến rũ xinh đẹp, những người muốn có những viên đá quý của anh ta, bất kể anh ta phải trả giá bao nhiêu. Xem Yukinari cố gắng vượt qua sự quyến rũ gợi cảm nhưng chết người trong bộ phim hài tục tĩu, thái quá này!

Imai đã ra mắt manga Imori 201 trên tạp chí Weekly Young Magazine vào năm 2011. Tập thứ năm và cũng là tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 3 năm 2014.

Theo: Kodoani.com