Manga thể loại Yuri Uzamaid vả Shūmatsu no Kohinata-san đều kết thúc vào ngày 25 tháng 1

Cả hai manga sẽ tạm nghỉ vào tháng 12

Kodoani.com - Số tháng Giêng của tạp chí Action hàng tháng của Futabasha đã thông báo vào thứ Sáu rằng UzaMaid - Cô hầu gái của tôi quá phiền phức! (Uchi no Maid ga Uzasugiru!) và manga Shūmatsu no Kohinata-san của Imari Arita sẽ kết thúc trên số tháng 3 của tạp chí vào ngày 25 tháng 1. Cả hai manga cũng sẽ tạm nghỉ và sẽ không đăng chương mới trong số tháng 2 của tạp chí vấn đề, sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 12.

Nakamura đã ra mắt UzaMaid - Người hầu gái của chúng tôi quá phiền phức! manga trên tạp chí Monthly Action vào tháng 8 năm 2016. Futabasha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 1 năm 2017. Tập sách tổng hợp thứ 9 của manga đã ra mắt vào ngày 12 tháng 5.

Kaiten Books đã cấp phép cho manga và xuất bản tập sách đầu tiên được biên soạn bằng tiếng Anh vào tháng 7 năm 2021. Công ty mô tả câu chuyện của manga:

Sau cái chết bi thảm của người mẹ, Misha Takanashi đã gần như khép mình khỏi thế giới. Cha cô bé đã cố gắng hết sức để thuê những người giúp việc mới để chăm sóc cô ấy và công việc nhà trong khi ông ấy đang bận rộn với công việc riêng của mình, nhưng vô ích khi cô ấy cố gắng đuổi những người này ra khỏi vị trí của họ - tất cả họ, trừ một người.

Trước khi cô ấy biết điều đó, Misha thấy mình là trung tâm của sự chú ý của Kamoi Tsubame, một trung sĩ bậc thầy \JSDF lập dị, người không mảy may bối rối trước những nỗ lực đuổi cô ấy đi của Misha. Bị mê hoặc bởi cô bé đáng yêu, Tsubame đặt mục tiêu cá nhân là khiến Misha mở lòng với mình (và thậm chí có thể để cô ấy mặc những bộ quần áo dễ thương do cô ấy may).

Mặc dù ý định của cô ấy (hầu hết) là tốt, nhưng Tsubame có thói quen làm mọi thứ trở nên cực đoan khi đến gần Misha, dẫn đến đủ loại tình huống điên rồ khiến cô ấy bực tức vô tận.

Bây giờ, áp lực tăng lên khi Misha cố gắng tìm cách đối phó với một cô hầu gái quá phiền phức!

Bộ truyện tranh cũng chuyển thể cho một bộ anime truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2018 và có 12 tập.

Arita đã ra mắt manga Shūmatsu no Kohinata-san trên tạp chí Manga Action vào tháng 12 năm 2020. Futabasha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2021 và tập thứ hai vào ngày 12 tháng 4.

Manga kể về một cô gái tên Kohinata-san muốn biết tình yêu là gì và có một chàng trai mà cô ấy thích. Cô tập cách tỏ tình với chàng trai mình thích cùng với người bạn Hakase, nhưng không hiểu sao cô luôn thấy mình đỏ mặt và lo lắng khi ở bên anh chàng.

Arita cũng đã viết Shachiku-san wa Yо̄jo Yuurei ni Iyasaretai. (The Corporate Drone Wants to Be Healed by a Little Ghost Girl) và bắt đầu đăng nó trên Twitter vào tháng 2 năm 2019. Square Enix bắt đầu đăng truyện tranh trên tạp chí Shonen Gangan vào tháng 8 năm 2019. Truyện tranh đang được tiếp tục.

Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu vào ngày 7 tháng 4.

Theo: Kodoani.com