Manga SAND LAND của Akira Toriyama sẽ được chuyển thể thành Anime vào ngày 18 tháng 8

Hình ảnh nhân vật được tiết lộ

Kodoani.com - Trang web giới thiệu dự án SAND LAND đã thông báo vào thứ Tư rằng manga SAND LAND của tác giả Akira Toriyama sẽ có một bộ phim hoạt hình chuyển thể sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 8. Sunrise, Kamikaze Douga và Anima sẽ sản xuất các hình ảnh động. Trang web cũng tiết lộ hình ảnh nhân vật:

Tác phẩm trước đó đã được công bố vào tháng 12 dưới dạng "chuyển thể trên màn ảnh".

Manga Sand Land là một bộ truyện ngắn được Toriyama đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2000. Shueisha đã xuất bản một tập truyện được tổng hợp vào tháng 11 năm 2000.

Trong tương lai xa, chiến tranh đã hủy diệt toàn bộ Trái đất, chỉ còn lại một vùng đất hoang cằn cỗi, nơi nguồn cung cấp nước bị kiểm soát bởi vị vua tham lam. Để tìm kiếm một hồ nước đã mất từ ​​​​lâu, Cảnh sát trưởng Rao đã nhờ vua quỷ giúp đỡ... và tìm được con trai của nhà vua, Beelzebub, và trợ lý của anh ta, Thief. Cùng nhau, bộ ba không tưởng bắt đầu băng qua sa mạc, đối mặt với rồng, kẻ cướp và kẻ thù nguy hiểm nhất ... chính là quân đội của Nhà vua! Đó là cuộc phiêu lưu du lịch và hành động trong câu chuyện mới này của Akira Toriyama, tác giả của Dragon Ball Z !

Theo: Kodoani.com