Manga Boys-Love One Room Angel có live-action chuyển thể

Shūhei Uesugi cùng Takuya Nishimura hé lộ trong bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10

Kodoani.com - MBS đã chính thức thông báo về việc sản xuất một loạt phim live-action dựa trên manga boylove "One Room Angel" của tác giả Harada. Loạt phim dự kiến sẽ ra mắt trong chương trình "Drama Shower" của MBS vào ngày 19 tháng 10.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về loạt phim này:

Dàn diễn viên:

  • Shūhei Uesugi sẽ đảm nhận vai Kōki.
  • Takuya Nishimura của Kansai Johnny's Jr. sẽ đảm nhận vai thiên thần.

Nội dung manga: Manga "One Room Angel" kể về cuộc gặp gỡ giữa Kōki, một nhân viên cửa hàng tiện lợi thờ ơ, và một thiên thần tự xưng. Câu chuyện bắt đầu khi Kōki bị tấn công bởi một tên côn đồ ngẫu nhiên và trong khoảnh khắc nguy hiểm đó, anh chàng thấy một thiên thần. Ban đầu, cậu nghĩ rằng mình đã được đón tiếp vào thế giới bên kia, nhưng sau đó nhận ra mình đã bình phục hoàn toàn. Khi trở về nhà, anh nhận ra rằng thiên thần đó vẫn ở đó. Kōki cảm thấy thương hại thiên thần vì không có ký ức và không thể bay, và anh chàng để thiên thần đó ở lại với mình trong một thời gian.

Dàn nhân sự:

  • Đạo diễn: Yuka Eda (đã làm việc trên loạt phim live-action "Play it Cool, Guys")
  • Kịch bản: Aya Watatane

Manga "One Room Angel" đã được Harada đăng tải trong nhiều kỳ và đã xuất bản thành sách vào năm 2019. Bộ manga đã được cấp phép và xuất bản bằng tiếng Anh thông qua futekiya vào tháng 12 năm 2020. Harada cũng đã tạo ra nhiều tác phẩm manga khác được xuất bản bằng tiếng Anh, bao gồm "Happy Crappy Life," "The Song of Yoru & Asa," và "Yata-Momo."

Theo: Kodoani.com