Manga A Girl and Her Guard Dog được chuyển thể thành phim live-action

Riko Fukumoto tham gia dàn diễn viên trong bộ phim mùa xuân 2025

Kodoani.com - Manga A Girl & Her Guard Dog (Ojō to Banken-kun) của Hatsuharu sẽ có phim live-action chuyển thể vào mùa xuân năm 2025. Phim có sự tham gia của Riko Fukumoto trong vai Isaku và thành viên nhóm nhạc thần tượng SixTONES Jesse trong vai Keiya.

Keiichi Kobayashi sẽ đạo diễn bộ phim, Yо̄suke Masaike sẽ viết kịch bản, và Yurika Koike sẽ đảm nhận vai trò sản xuất. TOHO sẽ phân phối bộ phim.

Bộ truyện A Girl & Her Guard Dog đã bị gián đoạn vào tháng 12 năm ngoái và tiếp tục tạm dừng vào ngày 12 tháng 4 để chuẩn bị cho "arc năm thứ hai" của manga cũng như do sức khỏe không tốt của tác giả. Tạp chí sẽ thông báo ngày trở lại của manga sau khi tác giả bình phục.

Nhà xuất bản Kodansha USA đang phát hành manga A Girl & Her Guard Dog bằng tiếng Anh và mô tả bộ truyện như sau:

Isaku chưa bao giờ yêu cầu trở thành con gái của một ông trùm yakuza, nhưng khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khi cô mới 5 tuổi, ông nội xã hội đen của cô đã nhận cô về và nuôi nấng cô như một thành viên của gia tộc. Sau nhiều năm bị các bạn cùng trường tránh mặt vì mối quan hệ gia đình, Isaku cuối cùng cũng sẵn sàng ra mắt ở trường trung học, sống một cuộc sống bình thường và thậm chí có thể tìm thấy tình yêu... cho đến khi người hầu trung thành của gia đình và người giám hộ tận tâm của Isaku, Keiya, 26 tuổi, vào trường trung học ngay bên cạnh cô và thề sẽ bảo vệ cô khỏi tất cả những điều trên! Bây giờ cô ấy phải đối phó với một hiệp sĩ mặc áo giáp, hút thuốc lá, cầm súng lục và học trường trung học? Một cô gái trẻ phải làm gì?!

Hatsuharu ra mắt manga trên tạp chí Bessatsu Friend vào tháng 12 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập thứ chín của manga tại Nhật Bản vào tháng 9 năm ngoái. Manga đã được chuyển thể thành anime truyền hình ra mắt vào tháng 9 năm ngoái và có 13 tập.

Theo: Kodoani.com