Machiko Kyō của Cocoon ra mắt manga mới

Manga Orizuru ra mắt vào ngày 26 tháng 3

Kodoani.com - Số tháng 4 năm nay của tạp chí Elegance Eve của Akita Shoten đã tiết lộ vào thứ Hai tác giả Machiko Kyō (Cocoon) sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề "Orizuru" trên số tiếp theo của tạp chí vào ngày 26 tháng 3.

Kyō phát hành manga Cocoon vào năm 2010, 65 năm sau khi Thế chiến thứ hai kết thúc. Bộ truyện tranh đang chuyển thể cho một anime sẽ phát sóng trên NHK vào mùa hè năm 2025. Hitomi Tateno, một nhà làm phim hoạt hình kỳ cựu của Studio Ghibli, là nhà sản xuất hoạt hình, cùng với studio Sasayuri sản xuất anime. Bản phát hành năm 2025 của anime diễn ra sau 80 năm kể từ khi Thế chiến thứ hai kết thúc.

Kyō đã xuất bản manga "Mitsuami no Kami-sama" trên tạp chí Jump X (Jump Kai) hiện không còn tồn tại của Shueisha vào năm 2013, và Shueisha đã xuất bản tập đầu tiên và duy nhất của manga trong cùng năm. Manga đã giành được giải thưởng trong Giải thưởng Văn hóa Osamu Tezuka thường niên lần thứ 18 vào tháng 3 năm 2014. Manga đã có chuyển thể anime ngắn 28 phút "Pigtails" của Production IG. Bộ phim ngắn ra mắt quốc tế vào tháng 4 năm 2016 tại Liên hoan phim quốc tế WorldFest Houston, nơi phim đã giành được Giải thưởng Remi Bạch kim ở hạng mục Hoạt hình Cel cổ điển. "Pigtails" đã giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải Kim cương ở hạng mục Phim hoạt hình tại Giải thưởng Điện ảnh California 2016.

Theo: Kodoani.com