Live-Action Yakuza Lover tiết lộ bài hát opening cùng ending

Các nghệ sĩ Chanmina, NAQT VANE biểu diễn các bài hát mở đầu và kết thúc

Kodoani.com - Trang web chính thức của loạt live-action chuyển thể từ manga Yakuza Lover (Koi to Dangan) của Nozomi Mino đã tiết lộ các ca sĩ hát bài mở đầu và kết thúc cho bộ truyện vào thứ Tư. Chanmina sẽ biểu diễn bài hát mở đầu "Angel", và NAQT VANE sẽ biểu diễn bài hát kết thúc "Touch."

Trang web cũng tiết lộ một áp phích mới cho bộ truyện.

Bộ phim sẽ khởi chiếu trong khuôn khổ bộ phim truyền hình "Drama Tokku" của MBS vào tối muộn thứ Năm (tức là sáng sớm thứ Sáu) vào ngày 27 tháng 10.

Yūta Furukawa sẽ vào vai Toshiomi Ōya, trong khi Fumika Baba sẽ vào vai Yuri. Các diễn viên khác bao gồm Jūtarō Yamanaka, Kō Nanase, Myra Arai và Yūka Nakao.

Các diễn viên khác bao gồm Shizuka Nakamura trong vai Chōko, Mario Kuroba trong vai Semilio, Keito Kimura trong vai Jin, Manami Hashimoto trong vai Mama và Kenya Ōsumi trong vai Shūichirō Ōya.

Khi một sinh viên đại học điên cuồng Yuri bị tấn công tại một bữa tiệc, cô ấy được Toshiomi Oya, thủ hạ của một tổ chức yakuza, cứu. Mặc dù có sức hút rõ ràng với anh ấy, cô ấy vẫn tự thuyết phục bản thân rằng cô ấy không phải là loại trai hư. Nhưng khi họ gặp lại nhau, cô thấy mình bị anh ta cuốn hút không thể cưỡng lại - bắt đầu một mối tình ướt át và nguy hiểm, đe dọa tiêu hao cả thể xác và linh hồn của cô.

Sau vụ tấn công tại bữa tiệc, Yuri đến gặp Oya để cảm ơn anh ấy đã cứu cô ấy, và dù cô ấy ghét phải thừa nhận điều đó, nhưng cô ấy không thể phủ nhận rằng có một sức hấp dẫn. Tuy nhiên, khi bi kịch ập đến, Yuri cố gắng quay lưng lại với Oya và lối sống nguy hiểm của anh ta - nhưng liệu sức hấp dẫn có quá lớn để chống lại?

Mino đã ra mắt bộ truyện trong tạp chi Premium Cheese của Shogakukan ! vào tháng 3 năm 2018, trước khi chuyển bộ truyện sang tạp chí chị em Cheese! vào tháng 4 năm 2019. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 11 của manga vào ngày 26 tháng 5 và sẽ xuất bản tập thứ 12 vào ngày 25 tháng 11.

Theo: Kodoani.com