Phim Live-Action Ikoku Nikki tiết lộ thêm 4 diễn viên

Kōji Seto, Ikoi Hayase, Kaho, Rina Komiyama tham gia dàn diễn viên của bộ phim năm 2024

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của bộ phim truyền hình chuyển thể từ manga "Ikoku Nikki" (Diary of a Strange Land) của Tomoko Yamashita vừa công bố thêm bốn diễn viên mới vào ngày thứ Tư.

Dàn diễn viên mới này bao gồm (từ trái sang phải trong hình ảnh):

  • Kōji Seto đảm nhận vai diễn Shingo Kasamachi.
  • Ikoi Hayase sẽ thủ vai Asa Takumi.
  • Kaho xuất hiện trong vai Nana Daigo.
  • Rina Komiyama đảm nhận vai Tiểu vương Nara.

Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2024 và có sự tham gia đặc biệt của Yui Aragaki trong vai nhân vật chính Makio Kōdai. Natsuki Seta sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn và biên kịch cho dự án này.

Manga "Ikoku Nikki" tập trung vào cuộc sống của Makio Kōdai, một tiểu thuyết gia 35 tuổi, và Asa, cháu gái 15 tuổi của mình, sống chung dưới một mái nhà. Cuộc sống của họ bắt đầu khi Makio đột ngột nhận nuôi Asa sau cái chết của cha mẹ cô, trong đó có chị gái của Makio. Từ đó, họ phải thích ứng với cuộc sống hàng ngày, với Makio cố gắng hòa nhập với bạn cùng phòng và Asa khám phá cách làm quen với người lớn.

Tomoko Yamashita sáng tác manga, bắt đầu xuất bản từ tháng 6 năm 2017 trên tạp chí Feel Young của Shodensha và kết thúc vào ngày 8 tháng 6. Tập cuối cùng đã xuất bản vào ngày 8 tháng 8.

Trước đó, Yamashita cũng tạo ra manga siêu nhiên boylove "The Night Beyond the Tricornered Window," được chuyển thể thành live-action vào tháng 1 năm 2021 và anime truyền hình vào tháng 10 năm 2021.

Theo: Kodoani.com