Live-Action Kimi ni Todoke Show tiết lộ thêm dàn lồng tiếng

Kaito Sakurai, Rinka Kumada, Riho Nakamura, Naho Toda , Hiroyuki Hirayama , Shōhei Miura tham gia loạt phim Netflix

Kodoani.com - Netflix và TV Tokyo đã tiết lộ một hình ảnh giới thiệu mới, nhiều diễn viên hơn và Netflix sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 3 cho loạt phim live-action chuyển thể từ manga Kimi ni Todoke - From Me to You của Karuho Shiina vào thứ ba.'

Các diễn viên mới bao gồm:

Kaito Sakurai vai Ryu Sanada

Rinka Kumada vai Ayane Yano

Riho Nakamura trong vai Chizuru Yoshida

Naho Toda (trái trong ảnh bên dưới) trong vai Yōko Kuronuma, và Hiroyuki Hirayama (phải) trong vai Kitao Kuronuma

Shouhei Miura trong vai Kazuichi Arai'

Sara Minami (Ride or Die, The Good Father) và Ōji Suzuka (The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye, live-action Horimiya, Hoshizora no Mukō no Kuni) lần lượt đóng vai Sawako Kuronuma và Shōta Kazahaya.

Chương trình là sản phẩm chung của TV Tokyo và Netflix. Takehiko Shinjō (live-action Your Lie in April, I Give My First Love to You, Beyond the Memories) và Takeo Kikuchi (live-action Tokyo Alice, Hello, Goodbye, Taisō Shiyō yo) sẽ chỉ đạo. Hayato Miyamoto viết kịch bản.

Manga kể về Sawako Kuronuma, có biệt danh là Sadako (từ The Ring ) vì mái tóc đen dài và làn da nhợt nhạt khiến cô trông có vẻ u ám. Shōta Kazahaya nổi tiếng xây dựng tình bạn với Sawako và nảy nở thành một mối tình lãng mạn.

Shiina bắt đầu manga Kimi ni Todoke trên tạp chí Bessatsu Margaret vào năm 2006 và kết thúc vào tháng 11 năm 2017. Shueisha đã xuất bản tập 30 và tập cuối cùng của manga vào tháng 3 năm 2018. Shiina điều hành Kimi ni Todoke Bangaihen ~Unmei no Hito~ ( Kimi ni Todoke Spinoff: Soulmate) manga ngoại truyện trên Bessatsu Margaret từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 5 năm 2022.

Bộ truyện đã liên tục được xếp hạng trong số những truyện tranh bán chạy nhất tại Nhật Bản. Viz Media đã xuất bản phiên bản tiếng Anh của manga và xuất bản tập thứ 30 vào tháng 12 năm 2018.

NIS America đã phát hành cả hai phần của anime truyền hình chuyển thể trên video gia đình. Một bộ phim live-action chuyển thể được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2010.

Theo: Kodoani.com