Game Tokyo Revengers Last Mission lại bị trì hoãn để phát hành chung vào năm 2024

Game dựa trên manga của Ken Wakui trước đó đã được dự kiến ​​phát hành vào tháng 2 năm 2024

Kodoani.com - JVC Kenwood và Victor Entertainment đã thông báo trên Twitter vào ngày thứ Năm rằng game Tokyo Revengers Last Mission cho các phiên bản PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch, iOS, Android và PC thông qua DMM Games sẽ phải trì hoãn đến một ngày chưa xác định trong năm 2024.

Ban đầu, game dự kiến sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2023, nhưng sau đó đã bị trì hoãn đến tháng 2 năm 2024. Đăng ký trước đã được mở cho các phiên bản iOS, Android và DMM Games.

Game sẽ được phát hành miễn phí với tính năng mua vật phẩm trong game và sẽ giải quyết câu chuyện vòng lặp thời gian chính trong manga gốc của Ken Wakui.

Wakui đã ra mắt bộ truyện tranh trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 3 năm 2017 và kết thúc vào tháng 11 năm 2022. Tạp chí Weekly Shōnen hiện đang đăng bộ manga ngoại truyện Tokyo Revengers Extra về những người sáng lập băng đảng Tokyo Manji.

Nhà xuất bản Kodansha USA đang phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Khi nghe tin Hinata Tachibana, bạn gái của mình từ cấp hai, đã qua đời, Takemichi Hanagaki bị sốc. Hinata bị giết bởi một nhóm côn đồ có tên là Tokyo Manji Gang. Anh chàng sống trong một căn hộ tồi tàn và bị đối xử tệ bạc bởi một ông chủ trẻ hơn anh ta. Bất ngờ thay, anh ta nhảy vọt thời gian trở lại trung học của mình. Để cứu Hinata và thay đổi số phận của mình, Takemichi, một người làm việc bán thời gian vô vọng, phải nhắm đến mục tiêu trở thành người đứng đầu băng đảng tội phạm nham hiểm nhất Kanto.

Manga này đã truyền cảm hứng cho ba bộ anime truyền hình và ba bộ phim live-action.

Theo: Kodoani.com