Game Macross: Shooting Insight bị trì hoãn đến ngày 14 tháng 3

Macross: Shooting Insight trước đây dự kiến ​​​​ra mắt vào cuối năm 2023, sau đó là ngày 25 tháng 1

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của game Macross: Shooting Insight từ Bushiroad đã thông báo rằng ngày phát hành sẽ lại một lần nữa bị trì hoãn, và người chơi sẽ phải đợi đến ngày 14 tháng 3 để trải nghiệm sản phẩm. Quyết định này được đưa ra nhằm mục đích cải thiện chất lượng tổng thể của game.

Ban đầu, game dự kiến phát hành vào cuối năm nay, nhưng đã bị trì hoãn lần đầu và lên lịch lại vào ngày 25 tháng 1. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng trải nghiệm của người chơi là tốt nhất, đội ngũ phát triển đã quyết định dời ngày phát hành một lần nữa.

Macross: Shooting Insight sẽ có mặt trên nền tảng PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam, đồng thời phát hành toàn cầu. Bushiroad Games, nhãn game mới của Bushiroad, mô tả game là một "kiểu bắn súng cuộn mới." Đây là một bước đột phá vài đối với dòng game này.

Bushiroad Games là đơn vị quản lý các game của Bushiroad, và nó được tích hợp với bộ phận game di động Bushimo. Trong một phong cách mua lại cổ phần, Bushiroad đã chiếm 50,625% cổ phần kiểm soát của Frontwing Lab, công ty mẹ của Frontwing, vào tháng 3 năm 2021. Điều này thể hiện cam kết của họ trong việc mở rộng sự hiện diện trong ngành công nghiệp game.

Theo: Kodoani.comTài khoản Twitter của Shooting Insight qua Gematsu