Cuốn sách ảnh thứ 2 của diễn viên lồng tiếng Kenjiro Tsuda sẽ được tái bản sau một tháng

Phiên bản đặc biệt cũng sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 12

Kodoani.com - Nhà xuất bản Kodansha từ Nhật Bản đã thông báo vào ngày 17 tháng 11 rằng "Sasayaki" (Whisper), cuốn sách ảnh thứ hai của diễn viên lồng tiếng Kenjiro Tsuda (nổi tiếng với các vai diễn như Seto Kaiba trong Yu-Gi-Oh, Kento Nanami trong JUJUTSU KAISEN), đã được tái bản chỉ sau một tháng kể từ ngày phát hành đầu tiên vào ngày 13 tháng 10. Điều đáng chú ý là việc tái bản một cuốn sách ảnh của một nam diễn viên lồng tiếng trên 50 tuổi là rất hiếm.

Cuốn sách ảnh này ghi lại những bức ảnh được chụp ở Hayama, Kyoto, nhằm lưu giữ vẻ ngoài tự nhiên của Tsuda. Sự kiện phát hành tại Kyoto và Osaka đã thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, và sau khi phát hành vào tháng 10, hashtag #ツダケンの写真集なんだけどさ (Cuốn sách ảnh của Tsuda Ken đó mà) trên SNS của Tsuda đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cả nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Phản hồi tích cực này đã dẫn đến quyết định tái bản, điều chưa từng xảy ra trước đó.

Vào ngày 6 tháng 12, một phiên bản đặc biệt của cuốn sách ảnh sẽ được phát hành, bao gồm bài bình luận âm thanh dài 47 phút, bìa mới, thẻ ảnh, lịch để bàn năm 2024 và một cuốn sách ảnh nhỏ "Tsuda Bunko" chứa những bức ảnh không có trong bản thông thường. Trong khi giá của phiên bản thông thường là 3.520 yên (23,54 USD), thì giá của phiên bản đặc biệt là 9.900 yên (66,21 USD).

Theo: Kodoani.com