Cực ngầu với hình ảnh anh chàng đóng vai Luffy trong live action

Kodoani.com - Trang bìa số 34 của Weekly Shonen Jump có hình ảnh hai Luffy đứng cạnh nhau, với Luffy trong manga ôm lấy Iñaki Godoy, diễn viên đóng vai Luffy trong bản chuyển thể live-action của loạt phim One Piece ở Hollywood. Trang bìa được xuất bản vào thứ Hai và được coi là biểu tượng đại diện cho sự tiếp quản toàn cầu của hai thuyền trưởng - Luffy trong manga và Luffy trong bản live-action.

Iñaki Godoy đã được thông báo vào tháng 11 năm 2021 sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng Monkey D. Luffy trong bản chuyển thể live-action. Bộ phim sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 31 tháng 8. Ngoài Godoy, các diễn viên khác bao gồm Mackenyu trong vai Zoro, Taz Skylar trong vai Sanji, Emily Rudd trong vai Nami và Jacob Romero Gibson trong vai Usopp.

Trước đó, Iñaki Godoy đã có cơ hội gặp gỡ Mayumi Tanaka, diễn viên lồng tiếng cho Luffy trong anime One Piece. Cuộc gặp gỡ này đã gây ra nhiều phản ứng tích cực từ cả hai diễn viên và fan hâm mộ của loạt phim.

Bản chuyển thể live-action của One Piece được chờ đợi rất nhiều và dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ khi ra mắt trên Netflix vào cuối tháng 8 năm 2023.

Theo: Kodoani.com