Capcom tiết lộ Trailer game Dragon's Dogma 2

Dragon's Dogma 2 sẽ xuất hiện trên PS5, Xbox Series X|S, PC qua Steam vào ngày 22 tháng 3

Kodoani.com - Hôm nay, trong sự kiện State of Play của Sony, CAPCOM đã chia sẻ trailer mới cho tựa game độc đáo, Dragon's Dogma 2, sắp sửa ra mắt vào ngày 22 tháng 3. Trong trailer, người xem được giới thiệu với lối chơi hành động đầy mới mẻ của game.

Người chơi có cơ hội đặt hàng trước và nhận ngay Bộ tứ siêu vũ khí, còn những ai chọn phiên bản Deluxe sẽ được thưởng thêm vật phẩm Ring of Assurance. Game sẽ có sẵn trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC thông qua Steam.

Theo mô tả của CAPCOM, Dragon's Dogma 2 tiếp tục truyền thống của series là một tựa game nhập vai hành động theo lối kể chuyện. Người chơi sẽ đối mặt với những quyết định quan trọng, từ việc lựa chọn xuất hiện của Arisen đến cách tiếp cận các tình huống khác nhau. Cuộc hành trình của bạn sẽ bao gồm sự tham gia của Pawns, những sinh vật bí ẩn từ thế giới khác, tạo nên một cuộc phiêu lưu độc đáo.

Công nghệ đồ họa tiên tiến, trí tuệ nhân tạo (AI) và vật lý mới nhất đã được tích hợp vào Dragon's Dogma 2, tạo nên một thế giới giả tưởng hấp dẫn và chân thực.

Dragon's Dogma, phiên bản đầu tiên, đã ra mắt vào năm 2012 cho Xbox 360 và PlayStation 3, và sau đó mở rộng với The Dragon's Dogma: Dark Arisen. Game đã có phiên bản cho PC vào năm 2016, và sau đó mở rộng sang PS4, Xbox One và Switch. Ngoài ra, Dragon's Dogma Online đã ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015 và kết thúc dịch vụ vào năm 2019.

Với thành công của loạt anime Dragon's Dogma trên Netflix vào tháng 9 năm 2020, có vẻ như đỉnh cao của Dragon's Dogma vẫn chưa dừng lại. Ngày 22 tháng 3 sắp tới sẽ là một ngày quan trọng cho cộng đồng game và người hâm mộ của series này.

Theo: Kodoani.com