200 năm kinh nghiệm căn bằng game của Riot: Camille, Rồng hóa kỹ phải giảm sức mạnh ngay lập tức

Các game thủ hãy tận hưởng ngay bùa lợi cực mạnh của Rồng hóa kỹ khi bạn có thể.

Kodoani.com - Bản vá đầu tiên của tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2022 vừa sắp ra mắt và bản vá có thể giải quyết một số lỗi lớn nhất của những thay đổi mà giai đoạn tiền mùa giải này đã mang lại bằng cách đảm bảo rằng sức mạnh của chúng sẽ không quá phá game.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Phlox, nhà thiết kế của nhóm Summoner's Rift cho LMHT, đã tiết lộ nhiều đợt giảm sức mạnh có kế hoạch giảm quy mô một số tính năng mới được thêm vào tiền mùa giải năm 2022, cũng như một tướng đã thống trị bản đồ nhờ những thay đổi này. Đây là bản vá đầu tiên giải quyết các vấn đề được giới thiệu trong giai đoạn tiền mùa giải nhưng không phải là bản cuối cùng trước khi mùa 2022 chính thức bắt đầu.

Camille được liệt kê là vị tướng duy nhất bị giảm sức mạnh trong Patch 11.24, và đó là lý do chính đáng. Mặc dù cô ấy là một lựa chọn mạnh mẽ ở đường trên trong phần lớn năm 2021, nhưng việc khám phá ra các hướng build mới và nói trước về Flash for Ignite đã giúp cô ấy trở nên nổi bật trước mùa giải này. Cùng với những giao thức chuẩn xác mới, khả năng dồn sát thương, khả năng trâu bò và độ cơ động của Camille đã khiến cô ấy vượt xa các lựa chọn đường trên khác, vì vậy cô ấy sẽ bị giảm sức mạnh ở một số khả năng.

Cả ngọc thú săn mồi và Nâng cấp băng giá cũng được lên kế hoạch bị giảm sức mạnh trong Patch 11.24. Bản ngọc thú săn mồi từ lâu đã là một chìa khóa cho những người đi rừng, cung cấp khả năng cơ động dồi dào cho những vị tướng vốn đã cơ động, vì vậy đợt giảm sức mạnh này có thể sẽ mở ra những lựa chọn tanker khác cho những vị tướng này. Mặt khác, nâng cấp băng giá đã nhận được một cuộc đại tu lớn trong giai đoạn tiền mùa giải đã cho phép các tướng trên bản đồ bỏ qua các lựa chọn rune keystone thông thường của họ thay vì làm chậm được cải thiện bởi rune này. Vì Cường Hóa Băng Giá đã được sử dụng rộng rãi đến mức hạn chế khả năng xây dựng cho một số tướng nhất định, nên hiệu ứng làm chậm của nó có thể sẽ bị giảm đi

Ba vật phẩm Thần thoại và một vật phẩm Huyền thoại được liệt kê là một phần của đợt giảm sức mạnh của Bản vá 11.24, một số trong số đó là những vật phẩm mới được giới thiệu trong giai đoạn tiền mùa giải. Cả Vương Miện bị vỡÁo Choàng Ám Ảnh, các tùy chọn vật phẩm Mythic mới tương ứng cho pháp sư và tanker, đã cho phép một số vị tướng trở nên hơi quá mạnh trong nhiều giai đoạn và cũng đã loại bỏ dần việc sử dụng các vật phẩm Mythic khác cho những loại tướng này. Do sự phổ biến của nâng cấp băng giá xung quanh Rift, Găng Băng Hỏa đã thấy lượng sử dụng tăng lên nhờ lượng làm chậm bổ sung mà nó mang lại, cũng như ngăn đối thủ đánh trả do chỉ số lớn tăng lên giáp, kháng phép và máu mà nó mang lại. Ý chỉ vũ trụ đang hoạt động hơi quá tốt với vương miên bị vỡ vì tốc độ di chuyển mà nó mang lại cho các nhà vô địch, vì vậy nó cũng sẽ bị giảm sức mạnh.

Trong khi buff của rồng bí kỹ đang bị giảm sức mạnh, việc thay đổi Rift của rồng mới này đi kèm với một đội nhận được Linh hồn của nó đã rất có vấn đề. Với Linh hồn Rồng Chemtech, đội bảo vệ nó sẽ được hồi sinh trong một thời gian ngắn sau khi chết — giống như nội tại của Sion. Tuy nhiên, những những vị tướng lao vào đã có thể tận dụng cuộc sống thứ hai này để tiếp tục con đường hủy diệt của mình, chứ không phải sống sót trong giây lát như những gì họ nói. Mặc dù mức độ của đợt giảm sức mạnh này là không rõ ràng, nhưng linh hồn rồng bý kĩ có thể sẽ không cho phép những vị tướng này tung hoành trong hình dạng thây ma của chúng lâu hơn nữa.

Bản vá Patch 11.24, bản vá đầu tiên sau khi ra mắt tiền mùa giải năm 2022, dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 12. Các bản nerf chi tiết trong bản xem trước bản vá này có thể thay đổi trước khi phát hành trên các máy chủ trực tiếp. Chi tiết đầy đủ về những đợt nerf này dự kiến ​​sẽ được giải thích trong những ngày tới.

Theo: Kodoani.com