Wonderful Precure Anime hợp tác với Pretty Cure cho một cửa hàng cafe

Ngắm nhìn những món ăn kỳ diệu sắp đến tại The Guest Café and Diner

Kodoani.com - Tin vui dành cho những người hâm mộ Precure và đồ ngọt: một quán cà phê hợp tác mới đang được lên kế hoạch!

Mùa xuân này, The Guest Café and Diner sẽ tổ chức Precure Pretty Story Friends Forever Café. Sự kiện sẽ mang đến thực đơn được lấy cảm hứng từ hai bộ nhân vật của cả series Precure chính và Wonderful Precure của mùa này! Hiện chưa có thực đơn đầy đủ được tiết lộ, nhưng bạn có thể xem qua một số món ngọt:

Quán cà phê hợp tác sẽ mở tại ba địa điểm vào mùa xuân này: Shibuya PARCO ở Tokyo (23 tháng 3), Shinsaibashi PARCO ở Osaka (29 tháng 3) và Nagoya PARCO ở Aichi (4 tháng 4). Mỗi địa điểm sẽ có một cửa hàng bán đồ kèm theo, nơi bạn có thể chọn những món đồ mới lạ và những món đồ quán cà phê kỷ niệm.

Hãy theo dõi trang web của collab café để biết thêm thông tin. Và đừng quên theo dõi mỗi cuối tuần để xem tập mới của Wonderful Precure:

Tại Thị trấn Động vật, nơi con người và động vật chia sẻ cùng sống, Iroha, một người yêu động vật, có mối quan hệ thân thiết với chú chó Komugi của mình! Một ngày nọ, một sinh vật bí ẩn GaruGaru nổi điên trong thành phố của cô. Để bảo vệ Iroha, Komugi biến thành người và thậm chí là Precure…!? Chúng ta phải bảo vệ những động vật điên cuồng như vậy! Hãy hợp lực và đưa các loài động vật trở lại Vườn Niko!

Theo: Kodoani.com