Tsuburaya hé lộ dự án School Girl vs Ultraman trong quá trình sản xuất

'Phim nhân văn' mới với nữ chính trong bối cảnh Ultraman thế hệ mới

Kodoani.com - Lễ khai mạc Hội nghị Tsuburaya 2023 đã mang đến một thông điệp hứng thú cho cộng đồng yêu thích Ultraman khi công bố dự án mới có tựa đề "School Girl vs. Ultraman" (Joshi Kōsei vs. Ultraman). Clip đã được trình chiếu vào thứ Bảy trong sự kiện này.

Dự án do Tsuburaya Productions thực hiện và được miêu tả như một "bộ phim hoàn toàn mới về con người với nhân vật nữ chính, dựa trên New Generation Ultra. Thiết lập con người." Được biết, "New Generation Ultra" là một thuật ngữ tổng hợp dành cho các dự án Ultraman từ loạt phim Ultraman Ginga năm 2013 đến loạt phim Ultraman Blazar hiện tại.

Dự án School Girl vs. Ultraman, còn có tiêu đề phụ "Hollyhock," đang chính thức được sản xuất, tạo ra sự kỳ vọng lớn trong cộng đồng fan Ultraman. Hiện chưa có nhiều chi tiết cụ thể về cốt truyện hoặc nhân vật, nhưng với sự hứa hẹn của một bộ phim mới trong "New Generation Ultra," người hâm mộ đang chờ đợi được trải nghiệm một chương mới của vũ trụ Ultraman với góc nhìn mới và nhân vật nữ chính đặc sắc.

Theo: Kodoani.com