Trailer Live-Action Diary of Our Days at the Breakwater Show hé lộ nhiều thông tin

Riko, Natsumi Ikema, Hinako Kikuchi, Noa Tsurushima đóng vai chính trong loạt phim

Kodoani.com - NTT Docomo đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho loạt live-action Diary of Our Days at the Breakwater (Hōkago Teibō Nisshi). Đoạn giới thiệu tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên, ngày ra mắt vào ngày 13 tháng 6 trên dịch vụ Lemino, đồng thời hé lộ bài hát "Watashi-tachi no Journey" (Hành trình của chúng tôi) của Kaneyorimasaru.

Dàn diễn viên bao gồm (từ trái sang phải trong hình trên):

Hinako Kikuchi trong vai Makoto Ohno

Noa Tsurushima trong vai Yūki Kuroiwa

Riko trong vai Hina Tsurugi

Natsumi Ikema trong vai Natsumi Hodaka

Các diễn viên khác bao gồm Aoba Kawai trong vai mẹ của Hina, Kenji Yabe trong vai cha của Hina, Mie Ohta trong vai mẹ của Natsumi và Shōichirō Akaboshi trong vai Shigematsu Akai.

Takahiro Horie sẽ chỉ đạo bộ phim, với kịch bản của Takeshi Miyamoto. Bộ phim sẽ có chín tập.

Kosaka đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Young Champion Retsu vào tháng 2 năm 2017 như là bộ truyện đầu tiên của anh ấy. Bộ truyện tranh đã bị gián đoạn hai lần vào năm 2020 và tiếp tục xuất bản vào tháng 4 năm 2021. Akita Shoten sẽ xuất bản tập sách thứ 10 được biên soạn của bộ truyện tranh vào ngày 20 tháng 2.

Anime truyền hình chuyển thể từ manga được công chiếu vào tháng 4 năm 2020. Anime bắt đầu phát sóng lại vào tháng 7 năm 2020 sau một thời gian trì hoãn do COVID-19.

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Yasuyuki Kosaka , bộ truyện kể về Hina Tsurugi, một sinh viên năm nhất chuyển đến một thị trấn ven biển. Trong khi Tsurugi là một “đứa trẻ trong nhà” thích những thứ như nghệ thuật và thủ công, cô ấy đột nhiên bị cuốn vào thế giới câu cá khi một học sinh lớn hơn, Yuuki Kuroiwa, mời cô ấy tham gia câu lạc bộ câu cá của trường.

Bộ truyện tranh đã có hơn 1 triệu bản được lưu hành.